Top 5 tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021

Top 5 tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021

Tủ lạnh Side by Side cung cấp cho gia đình bạn những nâng cấp cần thiết về kiểu dáng và công nghệ. Không giống như tủ lạnh ngăn đá trên và tủ lạnh ngăn đá dưới, các thiết bị nhà bếp này được chia theo chiều dọc giữa phần tủ lạnh và ngăn đá và có các ngăn rộng rãi, lý tưởng cho các gia đình đông người. Nhưng với vô số tủ lạnh Side by Side trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn tủ lạnh phù hợp nhất với căn bếp của bạn có thể là một thách thức. Bài viết dưới đây, là những thông tin nổi bật của những tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021 dành cho bạn.

1. Tủ lạnh Side by Side tốt nhất 2021- Bosch B20CS30SNS

B20CS30SNS Bosch 36" 300 Series Counter Depth Side by Side Refrigerator with LED Lighting and MultiAirFlow System - Anti Fingerprint Stainless Steel

Tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021 không thể không nhắc đến dòng Bosch B20CS30SNS là 36-in. Tủ lạnh side by side ngược chiều sâu với hệ thống làm lạnh MultiAirflow ™ được hỗ trợ bởi quạt giúp lưu thông không khí lạnh đều và nhẹ nhàng ở mọi cấp độ. Đơn vị 300 Series cung cấp 20,2 cu. sức chứa ft. với bốn giá có thể điều chỉnh để lưu trữ đầy đủ các loại thực phẩm yêu thích của bạn. Chức năng SuperCooling cho phép bạn làm lạnh nhanh hơn hàng tạp hóa mới bổ sung trong khi ngăn thực phẩm hiện có trong tủ lạnh nóng lên.

Nhờ công nghệ SuperFreezing của Bosch, tủ lạnh Side by Side đáng tin cậy này bảo vệ thực phẩm đông lạnh không bị rã đông đồng thời thêm nhiều thực phẩm vào ngăn đông và trở lại hoạt động bình thường sau khi đạt đến nhiệt độ cần thiết để tiết kiệm năng lượng. Đèn LED chiếu sáng nhẹ nhàng bên trong và đảm bảo ánh sáng bên trong đồng đều, không chói. Ngoài ra, Bosch B20CS30SNS có tính năng NoFrost giúp giảm độ ẩm trong thiết bị, có nghĩa là không có đá tích tụ trong thiết bị và nó được chứng nhận ENERGY STAR® để đảm bảo hiệu quả năng lượng. Trên thực tế, các thiết bị này rất tiết kiệm năng lượng, Bosch đã tự tạo cho mình Giải thưởng Đối tác của Năm ENERGY STAR® .

2. Tủ lạnh Side by Side tốt nhất 2021- Viking VCSB5483SS

VCSB5483SStủ lạnh Side by Side tốt nhất
VikingVCSB5483SS từ 5 Series là 48-in. tích hợp tủ lạnh Side by Side 29,1 cu. ft. sức chứa cho tất cả các mặt hàng thực phẩm của bạn. Nó bao gồm năm kệ kính có thể điều chỉnh để lưu trữ thực phẩm của bạn lâu hơn, bao gồm bảy ngăn cửa bằng thép không gỉ mang lại hiệu suất bền bỉ để lưu trữ các vật nặng một cách an toàn.
Ngoài ra còn có các ngăn kéo có thể điều chỉnh Humidity Zone ™ với tính năng đóng nhẹ để giữ cho rau lá và trái cây luôn tươi ngon. Hệ thống quản lý nhiệt độ ProChill bao gồm máy nén DC Overdrive ™ tốc độ thay đổi để cung cấp khả năng làm mát êm ái nhất và điều khiển điện để quản lý nhiệt độ chính xác. Máy lọc không khí Plasmacluster ™ Ion được lắp đặt trong thiết bị này giúp ion hóa không khí và tiêu diệt vi trùng, vi rút, nấm mốc và vi khuẩn, bao gồm cả việc điều chỉnh mùi hôi.

3. Tủ lạnh Side by Side tốt nhất 2021 – LG LSXC22426S

36-in này. LG cạnh nhau cực lớntủ lạnh 21,9 cu. ft. công suất mang đến cho nhà bếp của bạn một thiết kế độc đáo và nhiều không gian hơn để giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Nó có tính năng Tích hợp Ice & Water Dispenser® có thể chứa các vật dụng lớn hơn, chẳng hạn như bình và bình cà phê, bên cạnh cốc và ly. Thiết bị này cũng bao gồm hệ thống Làm mát Đa luồng không khí cải tiến của LG giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm tối ưu trong tủ lạnh.
tủ lạnh Side by Side tốt nhất
Máy làm đá SpacePlus® siêu mỏng được tích hợp vào cửa tủ lạnh để chiếm ít không gian hơn trong khi cung cấp thêm không gian kệ và ngăn cửa để lưu trữ. Thiết bị này cũng có tính năng IcePlus ™ Accelerated Freezing giúp tăng sản lượng đá lên đến 20% để giữ cho đồ uống lạnh hơn. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tấm chiếu sáng LED của LG và thiết bị này cũng được xếp hạng ENERGY STAR®, có nghĩa là một nội thất đặc biệt sáng sủa trong khi giảm thiểu việc sử dụng điện.

4. Tủ lạnh Side by Side tốt nhất 2021 – Frigidaire FFSS2615TS

FFSS2615TStủ lạnh Side by Side tốt nhất FFSS2615TS
The FrigidaireFFSS2615TS là loại 36 inch do Mỹ sản xuất. Tủ lạnh Side by Side độc ​​lập với PureSource® 3 Ice & Water Filtration cung cấp đá và nước sạch hơn. Với một 25,5 cu. ft. công suất, thiết bị này cung cấp nhiều không gian hơn để giữ thực phẩm của bạn tươi lâu hơn. Nội thất được trang bị với bộ lưu trữ bên trong có thể điều chỉnh cung cấp tới 100 cách sắp xếp và tùy chỉnh tủ lạnh của bạn.
Các kệ từ cạnh đến cạnh của Store-More ™ cho phép có thêm không gian lưu trữ, trong khi các kệ tủ đông có dây tạo điều kiện tổ chức liền mạch các chất trong tủ đông của bạn. Ngoài ra, thiết bị này có các ngăn kéo đựng đồ nguội để lưu trữ thịt và pho mát một cách thuận tiện và một ngăn phân phối bên ngoài có màu sắc phù hợp với ngăn phân phối bên trong. Bạn có thể dễ dàng chọn các tùy chọn chỉ bằng một nút bấm nhờ các điều khiển LCD Ready-Select®. Và để có ánh sáng tối đa bên trong tủ lạnh,

5. Tủ lạnh Side by Side tốt nhất 2021 – Whirlpool WRS571CIHZ

tủ lạnh Side by Side tốt nhất

Trong số các tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021 là WhirlpoolWRS571CIHZ. 36-in này. tủ lạnh Side by Side có độ sâu ngăn đếm được trang bị thêm hai ngăn chứa In-Door-Ice® để cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để lưu trữ nhiều đá. Đơn vị này đi kèm với một 20,59 cu. ft. không gian lưu trữ với bốn kệ kính treo tường, không khung mang đến khả năng lưu trữ linh hoạt hơn.

Ngoài ra còn có các thùng cửa gallon có thể điều chỉnh để di chuyển bất cứ nơi nào trên cửa để linh hoạt hơn khi chất hàng. Bộ lọc không khí FreshFlow ™ giúp tủ lạnh này khử mùi thực phẩm thông thường hiệu quả hơn gấp 15 lần. Thiết bị này cũng đi kèm với một máy làm đá và nước bên ngoài được trang bị bộ lọc EveryDrop ™, cho phép bạn lấy nước và đá mới lọc mà không cần mở thiết bị. Nó cũng bao gồm Hệ thống Quản lý Nhiệt độ Accu-Chill ™ cảm biến và thích ứng với các môi trường cụ thể tùy thuộc vào thực phẩm được lưu trữ để đảm bảo làm lạnh nhanh.

6. Câu hỏi liên quan đến tủ lạnh Side by Side 

Tủ lạnh side by side dùng được bao lâu?

Tủ lạnh Side by Side có tuổi thọ ước tính từ 8 đến 12 năm và thiết bị hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy hơn nếu được bảo trì thường xuyên.

Làm cách nào để chọn tủ lạnh Side by Side?

Cho dù bạn đang thay thế hay mua tủ lạnh Side by Side đầu tiên của mình, hãy xem xét các yếu tố sau: kích thước, thông gió, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, xếp hạng năng lượng, ánh sáng, kệ kính có thể điều chỉnh, cửa thép không gỉ, bình nước và đá, bộ khử mùi không khí và dung lượng.

Lời kết

Trên đây là top 5 tủ lạnh Side by Side tốt nhất năm 2021. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ chọn được cho gia đình mình chiếc tủ lạnh ưng ý nhất.

Xem thêm: Nguyên nhân cách khắc phục mặt bếp từ hiệu quả nhất

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: dienmayxanh.com, meovathay.vn, appliancesconnection.com)