Đơn vị tháo dỡ công trình uy tín và thu mua xác nhà quận Tân Phú giá ca

Tháo dỡ và thu mua xác nhà hiện nay thường được thực hiện bởi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên biệt. Dịch vụ này hỗ trợ cho chủ nhà, chủ công trình nhanh chóng thu dọn sạch diện tích cũ để bắt tay ngay vào việc chuẩn bị xây lại công trình mới trên diện tích đó. Và một trong những công ty, địa chỉ tháo dỡ và thu mua xác nhà quận Tân Phú giá cao và uy tín top đầu hiện nay phải kể đến Tam Hoa.

1. Mua xác nhà cũ mang đến lợi ích gì?

Mua xác nhà cũ mang đến những lợi ích gì?

Trước khi xây dựng một ngôi nhà hay công trình mới, ngoài giai đoạn tháo dỡ đòi hỏi đến nhiều loại thiết bị máy móc để phục vụ cho công việc tháo dỡ bê tông cốt thép trở lên dễ dàng hơn thì việc tìm đơn vị thu mua xác nhà cũ cũng mang đến những lợi ích không nhỏ cho chủ công trình như:

  • Giúp quá trình tháo dỡ nhà, công trình diễn ra nhanh chóng.

Khi tìm đơn vị tháo dỡ, thu mua xác nhà quận Tân Phú giá cao sẽ giúp cho quá trình tháo dỡ được đẩy nhanh. Bởi trước khi tiến hành tháo dỡ, bên thi công sẽ tiến hành khảo sát trước địa hình của công trình cũng như tiến hành một số kiểm tra để có thể đề ra phương án tháo dỡ hợp lý mà lại đảm bảo cho các vật liệu còn có thể tái sử dụng không bị hư hại,…

  • Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh

Việc thực hiện tháo dỡ, thu mua xác nhà, xác công trình được tiến hành bởi các đơn vị chuyên nghiệp chuyên về xử lý vấn đề này sẽ giúp cho việc tháo dỡ được đảm bảo an toàn mà lại không gây ảnh hưởng đến những nhà và công trình xung quanh. Bởi trước khi thực hiện việc tháo dỡ bên thi công đã tiến hành các bước quy hoạch tối ưu và đảm bảo nhất.

  • Tiết kiệm chi phí, công sức cho chính chủ nhà và công trình.

Khi liên hệ với các đơn vị tháo dỡ, thu mua xác nhà thì chủ sở hữu nhà, công trình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Khoản chi phí này chính là từ các nguyên vật liệu đã được dùng để xây dựng công trình cũ nhưng sau khi tháo dỡ vẫn có thể sử dụng và được bên thu mua nhà tiến hành thu mua.

Thông thường việc định giá mua xác nhà sẽ thường được các đơn vị thu mua đề cập trước khi tiến hành tháo dỡ và tùy theo từng công trình để đưa ra mức giá phù hợp.

2. Đơn giá tháo dỡ xác nhà cũ trên thị trường

Đơn giá tháo dỡ xác nhà cũ trên thị trường

Tháo dỡ xác nhà cũ, công trình trên thị trường hiện nay tùy theo từng đơn vị khác nhau. Nhưng theo giá chung của thị trường vẫn thường có một khoảng báo giá nhất định. Thông thường, đơn giá phá dỡ nhà cũ TPHCM sẽ chủ yếu dựa trên diện tích cũng như dạng công trình để bên thi công đưa ra mức báo giá cho chủ nhà, chủ công trình được biết.

Đơn giá tháo dỡ nhà, công trình hiện nay thường có 2 loại chính đó là trọn gói hoặc tính theo m2 kết hợp việc dùng máy hay dùng thủ công 100% khi tháo dỡ để khách hàng lựa chọn.

Đối với việc lựa chọn tháo dỡ bằng máy sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc tháo dỡ thủ công. Bởi quá trình tháo dỡ thủ công sẽ giữ lại được nhiều vật liệu như sắt, thép, bê tông,… để có thể bán hoặc sử dụng lại.

Bảng giá tháo dỡ nhà, công trình trong năm 2022 trên thị trường sẽ thường nằm trong khoảng giá như sau:

Loại nhà

Diện tích

Đơn giá tháo dỡ nhà, công trình trên thị trường

Tháo dỡ bằng máy móc

Tháo dỡ thủ công

Cấp 4, mái bro/tôn

< 30m2

Trọn gói 5-6 triệu

Trọn gói 7-9 triệu

Cấp 4, mái bro/tôn

>30m2

100.000 – 190.000 đ/m2

200.000 – 270.000 đ/m2

Bê tông cốt thép

< 30m2

Trọn gói 6-8 triệu

Trọn gói 9-10 triệu

Bê tông cốt thép

>30m2

100.000 – 190.000 đ/m2

300.000 – 370.000 đ/m2

3. Đơn vị tháo dỡ, thu mua xác nhà giá cao, uy tín tại quận Tân Phú.

Tâm Hoa – đơn vị tháo dỡ, thu mua xác nhà giá cao và uy tín

Hiện nay, có nhiều vụ khi tháo dỡ nhà, công trình có gây ảnh hưởng đến các nhà và công trình xung quanh như khiến cho công trình bên cạnh bị nghiêng và nguy hiểm hơn là lún sụp. Chính vì vậy mà khi tiến hành tháo dỡ thu mua xác nhà, chủ công trình nên chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng công trình tháo dỡ được an toàn. Hơn nữa lại có thể bán được xác nhà cũ với giá cao hơn để bù vào chi phí tháo dỡ.

Nếu như bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh và cụ thể là ở quận Tân Phú thì có thể liên hệ với công ty Tam Hoa để được hỗ trợ phá dỡ nhà cũ, công trình giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 9 năm cùng đội ngũ thợ thầy lành nghề, Tam Hoa cam kết:

  • Mức giá cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

  • Đảm bảo chất lượng công trình an toàn

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Đồng thời, Tam Hoa cũng là một trong những đơn vị đang mua xác nhà giá cao và uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà bên công ty cung cấp.

Chi tiết và thông tin liên hệ của Tam Hoa:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TAM HOA

Hotline: 0356222111

Email: tamhoajsc@gmail.com

Trụ sở chính: Tầng 25, tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Số 99/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM.