Nồi sứ nấu bếp từ một sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội

Nồi sứ nấu bếp từ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Nồi sứ nấu bếp từ. Trong bài viết này, dogiadung.vn sẽ viết bài viết Nồi sứ nấu bếp từ một sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội.

Recommend Nồi sứ dùng được trên bếp từ?

Như bạn đã biết sứ có sức đề kháng cao với dòng điện giúp nó trở thành 1 chất bí quyết điện rất khả quanbên cạnh đó nó còn có tính kháng cao với chất hóa học và sốc nhiệt có thể vật liệu này cũng được coi là cực không gây hại cho sức khỏe. Vậy Nồi sứ có dùng được trên bếp từ không?. Câu hỏi này chúng tôi có thể giúp bạn trả lời bằng nội dung sau đây.

Bên trên tôi vừa viết rằng sứ là vật liệu cách điện cực tốt, mà bếp từ thì cần nồi dẫn điện. tuy nhiên tôi khẳng định với bạn rằng đã có loại Nồi bằng sứ sử dụng được trên bếp từ, có điều gì đó sai lầm ở đây chăng. Hay do tôi là người không biết gì chỉ khua môi múa mép trước mặt các bạn.

Không! Xin thưa với các bạn rằng, nồi sứ hoàn toàn sử dụng được cho bếp từtuy nhiên tôi cũng xin nhấn mạnh là không phải tất cả các sản phẩm nồi sứ đều có thể dùng được trên bếp từ mà chỉ có 1 số sản phẩm có gắn đáy từ mới sử dụng được thôi.

kể cả nồi thủy tinh hay nồi nhôm đều vẫn sử dụng được trên bếp từ như nồi sứ ở bên trên. tuy vậy vẫn xin lưu ý răng các loại nồi đấy vốn không dùng được trên bếp từ mà mong muốn dùng được thì chắc chắn phải có gắn thêm đáy bắt từ nhé. Khi mua nồi nấu trên bếp từ bạn vẫn nên coi xem nó có gắn đáy từ không rồi hãng quyết định.

Với công nghệ hiện đại ngày này thì có thể nói: “ không có gì là không làm được được”. ngày nay có một số sản phẩm nồi sứ ( không phải nồi phủ sứ nhé) đã dùng được cho bếp từ. Chỉ còn vấn đề loại nào dùng được và loại nào không thôi.

Xem thêm Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 5 lít

Vì tính chất doanh nghiệpnên tôi chỉ có khả năng đưa rõ ra cho bạn ở đây những mẫu chúng tôi bán và sử dụng được với nhiều loại bếp từ (chúng tôi có kiểm chứng nhận tế). Còn ngoài những món đồ mà tôi nói ở đây thì tôi không thể đảm bảo cho bạn, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng hỏi trước khi mua.

Không để các nàng chờ lâu nữa, tôi sẽ giới thiệu ngay đến bạn mẫu nồi sứ thương hiệu cao brand Royal dùng được cho bếp từ. trước tiên là mẫu nồi sứ cao thành:

nồi sứ nấu trên bếp từ

 • Kích thước: đường kính 23cm x cao 13 cm
 • Dung tích : 3,5 lít
 • Màu sắc: thân nồi đen, nắp nồi màu cam có hoa
 • Có lỗ thoát hơi
 • Làm từ 100% cao lanh tự nhiên nhập khẩu từ Úc, không có kim loại, không hoạt chất
 • Nồi phủ men sứ Nano mịn và sáng bóng, chống lại vi khuẩn tốt
 • Đáy bắt từ dạng tổ ong được nhập từ Nhật đạt chuẩn mực ROHS

Ưu điểm

của chiếc nồi này là được thực hiện hoàn toàn bằng sứ cam kết không gây hại sức khỏe, không hoen gỉ, dễ lau chùi, sạch sẽ, sắc màu đẹp. nổi bật nhất là việc giữ nóng thực phẩm cực tốt, nếu như so với nồi 5 đáy của elmich thì thời gian giữ nhiệt gấp 2 lần. Chiếc nồi sứ kho cá là phù hợp nhất sau đến các món linh hầm lâu như cháo, om chuối đậu, nấu canh thịt bò…

nhiều tính năng tốt vậy, nhưng vẫn còn một vài tránh nhất định. Thời gian đun sôi 1 lít nước của nó gấp 2 lần so với nồi inox trên cùng 1 mức công suất. Trọng lượng nồi khá nặng, đồ sứ có khả năng vỡ nếu rơi nên khi dùng cần chú ý cẩn thận . giá thành ngang ngửa với nồi inox chứ không rẻ như đồ sứ ngoài chợ

Mẫu thứ hai tôi mong muốn giới thiệu đến bạn cũng của hãng này tuy nhiên thấp thành hơn và bao quát hơn.

nồi sứ đun bếp từ

 • Kích thước : đường kính 25cm x cao 9cm
 • Dung tích : 2,5 lít
 • Màu sắc: thân nồi đen, nắp nồi màu cam có hoa
 • Có lỗ thoát hơi
 • Làm từ 100% cao lanh tự nhiên nhập khẩu từ Úc, không chứa kim loại, không hoạt chất
 • Nồi phủ men sứ Nano mịn và sáng bóng, chống lại vi khuẩn tốt
 • Đáy bắt từ dạng tổ ong trên công nghệ gắn của Nhật đạt chuẩn xác ROHS

Về điểm mạnh và điểm yếu của nó cũng như mẫu trên. Mẫu này sẽ thích hợp với việc xào hơn.

Xem thêm Hướng dẫn kinh nghiệm thay mặt kính bếp từ đơn giản ngay tại nhà

Hình ảnh cận cảnh

vung nồi sứ

đáy nồi

Lòng nồi

nếu như bạn mong muốn sử dụng thử mặt hàng hay mua 2 mẫu nồi sứ xuất sắc này, hãy gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79 hoặc tới địa chỉ 386-cầu giấy – Hà Nội. Còn nếu như cần chúng tôi tư vấn thêm mà lo lắng tốn tiền thì hãy chát với chúng tôi tại mục chát nhỏ bên dưới nhé. Chúng tôi luôn chấp nhận ngay lập tức hỗ trợ bạn!

Nguồn https://beptu.info/