Top 5 máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp của bạn năm 2021

thuong-hieu-may-hut-mui-am-tu-Bosch

Máy hút mùi cung cấp cho nhà bếp của bạn cả chức năng và kiểu dáng. Với công suất thổi mạnh mẽ, máy hút mùi loại bỏ khói, dầu mỡ và mùi hôi nấu nướng ra khỏi khu vực bếp nấu của bạn, mang lại cho bạn không khí bếp trong lành hơn để sống và làm việc. Nhưng ngày này, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng như ý muốn. Chọn từ máy hút mùi âm trần, máy hút mùi có thể thu vào, máy hút mùi kiểu ống khói hoặc máy hút mùi treo tường. Các chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra một danh sách các dòng máy hút mùi tốt nhất năm 2021. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao kiểu dáng và tính thực dụng của cả 5 mẫu này.

1. Máy hút mùi tốt nhất 2021 – LUCCA30

LUCCA30

Khám phá sức mạnh của 30-in này. gầm tủ mui xe có thể chuyển đổi từ Forte’s Dòng Lucca. Với quạt gió hạng nặng và 600 CFM, máy hút mùi do Ý sản xuất này loại bỏ mùi hôi và khói từ nhà bếp của bạn, cải thiện chất lượng không khí trong khi bạn nấu ăn.

Chức năng ngắt thời gian trễ cung cấp cho bạn tùy chọn chạy máy hút mùi một lúc sau khi nấu xong và sau đó máy sẽ tự động tắt. Đèn LED sáng chiếu sáng bếp nấu của bạn để bạn có thể theo dõi chính xác tình trạng chín của thực phẩm và nhận thấy bất kỳ sự cố tràn nào trong quá trình dọn dẹp. Bạn có thể bật đèn cũng như quản lý tốc độ quạt bằng các nút ấn cảm ứng nhẹ nhàng ở phía trước của máy hút mùi nhỏ gọn. Đèn báo tự động cho bạn biết khi nào bộ lọc mỡ kim loại cần làm sạch. Một đèn báo khác cho bạn biết khi nào bộ lọc than hoạt tính cần được thay thế.

2. Máy hút mùi tốt nhất 2021 – Gazenau AL400791

AL400791AL400791

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút mùi tốt nhất?Máy hút mùi 36-in này chuyển đổi từ Dòng 400 của Gprisnau với 13 inch. tăng thẳng đứng. Máy hút mùi cơ bản này hoàn toàn thu vào mặt bàn khi không sử dụng, mang đến sự tích hợp đầy phong cách vào mặt bàn của bạn và tiết kiệm không gian.

Với tính năng chế tạo chính xác và đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng, máy hút mùi này là sự bổ sung hoàn hảo cho bếp nấu của bạn từ Dòng 400 Series của Gprisnau được kết hợp với máy thổi khí hoặc máy thổi tuần hoàn 600 CFM mạnh mẽ (bán riêng), bộ lọc hiệu quả, an toàn cho máy rửa bát sẽ loại bỏ hơi và mùi khó nấu ăn trong không khí. Chỉ báo độ bão hòa của bộ lọc mỡ cho bạn biết khi nào cần vệ sinh bộ lọc của mình. Dòng máy hút mùi này có ba mức đầu ra được điều khiển điện tử và một chế độ chuyên sâu để thông gió tối ưu.

3. Máy hút mùi tốt nhất 2021 – Miele PUR98D

PUR98DPUR98D

Máy hút mùi tốt nhất 36-in này. Mui máy gắn đảo của Miele cung cấp 625 CFM và tất cả các nghệ thuật thủ công của kỹ thuật Đức. Các nút điều khiển gắn phía trước giúp bạn dễ dàng truy cập vào cài đặt ánh sáng và nguồn điện, đồng thời ánh sáng tự nhiên, ấm áp chiếu xuống từ đèn LED ClearView tiết kiệm năng lượng.

Chế độ cài đặt chuyên sâu tạo ra luồng không khí rất cao trong năm phút, và sau đó nó tự động chuyển về cài đặt thứ ba, tiết kiệm năng lượng đồng thời loại bỏ không khí có mùi nồng và khói nặng cùng với bộ lọc Active AirClean của nó. Máy hút mùi Miele đi kèm với bộ lọc mỡ bằng thép không gỉ, an toàn với máy rửa bát để làm sạch không khí chất lượng cao.

4. Máy hút mùi tốt nhất 2021 – Faber CLPL30SSV

 máy hút mùi tốt nhất CLPL30SSV=

Hãy xem Classica Plus 30-in này. máy hút mùi âm tường của Faber . Bạn nhận được tối đa 600 CFM và hệ thống quản lý không khí có thể thay đổi cho phép bạn điều chỉnh vĩnh viễn mức CFM trong trường hợp mã xây dựng địa phương của bạn yêu cầu CFM thấp hơn. Kiểu dáng truyền thống của dòng máy hút mùi này có cấu trúc thân một mảnh với các góc nhẵn và không có cạnh sắc.

Đèn LED năng lượng thấp làm sáng khu vực nấu nướng của bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn năng lượng. Máy hút mùi này đi kèm với bộ lọc chất lượng cao, an toàn cho máy rửa bát để hút dầu mỡ một cách hiệu quả. Việc mua một bộ điều khiển từ xa không dây riêng biệt giúp máy hút mùi này tuân thủ ADA hoặc bạn có thể điều khiển bằng tay với 4 điều khiển điện tử tốc độ.

4. Máy hút mùi tốt nhất 2021 – Electrolux E30WV60PPS

máy hút mùi tốt nhất E30WV60PPS

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem máy hút mùi tốt nhất 30-in này. Dòng máy hút mùi âm trần gắn tường thuộc dòng Professional của Electrolux Icon . Nó đi kèm với một động cơ 600 CFM và bạn có thể chạy quạt gió ở bốn tốc độ khác nhau.

Quạt ly tâm di chuyển không khí nhẹ nhàng và nhanh chóng lên mui xe, có thể được thông gió theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hai đèn halogen có thể điều chỉnh độ sáng chiếu sáng bếp nấu và bộ lọc bằng thép không gỉ, an toàn cho máy rửa bát giúp máy hút mùi này dễ bảo trì. Thiết kế chuyên nghiệp của máy hút mùi có mái che này trông tuyệt vời với phạm vi phù hợp của bạn hoặc bếp từ Dòng Professional.

Câu hỏi liên quan

  • Một máy hút mùi nên có bao nhiêu CFM?

Bạn thường cần 100 CFM cho mỗi 10.000 BTU mà dải khí của bạn tạo ra. Đối với bếp điện, máy hút mùi thường cung cấp 100 CFM trên 10 inch chiều rộng bếp. Điều đó đang được nói, CFM càng cao, không khí di chuyển càng nhiều.

  • Một máy hút mùi có phải thông gió ra bên ngoài không?

Hầu hết các bang ở Mỹ đều yêu cầu các loại mũ trùm đầu để thông hơi ra bên ngoài. Không nên thông gió vào tầng áp mái hoặc khu vực nội thất khác vì hơi ẩm sẽ tích tụ ở đó và có thể tạo ra vấn đề nấm mốc. Ngoại lệ là đối với các loại máy hút mùi không có ống dẫn, sử dụng bộ lọc để giữ dầu mỡ và chất gây ô nhiễm, sau đó tuần hoàn không khí trở lại phòng. Để có một môi trường bếp trong lành nhất, hãy đảm bảo phạm vi hoạt động của máy hút mùi hướng ra ngoài trời.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được máy hút mùi tốt nhất cũng như một số thương hiệu cho chúng ta tham khảo để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút mùi phù hợp cho gia đình của mình.

Để lựa chọn được một chiếc máy hút bụi phù hợp. Đừng quên tham khảo thêm những thông tin hữu ích về thiết kế. Cũng như giá thành, ưu và nhược điểm của máy hút mùi nhé.

Xem thêm: Máy xay Omniblend có tốt không? Những tiêu chí đánh giá

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: top247.vn, johncullenlighting.com, elica.vn)