Những lý do nên mua máy lọc nước RO ngay cho gia đình sử dụng

lý do nên mua máy lọc nước RO

Máy lọc nước dành cho gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt là máy lọc nước RO. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 6 lý do nên mua máy lọc nước RO ngay cho nhà của mình sử dụng, cùng tìm hiểu và phân tích bài content cùng dogiadung.vn nhé!

1. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây bệnh

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng diễn biến phức tạp, nguồn nước đang dùng cho gia đình bạn sẽ mang nhiều chất gây ô nhiễm, vi sinh gây bệnh khác nhau như virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng. Những chất gây ô nhiễm này làm cho nước không an toàn để ăn uống và có thể dẫn đến một số bệnh truyền qua nước như dịch tả, tiêu chảy và thương hàn.

Vì lẽ đó, lý do nên mua máy lọc nước RO từ các người có chuyên môn khuyến nghị, nên sử dụng máy lọc nước hay máy nước lạnh RO có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi những căn bệnh này bằng cách loại bỏ toàn bộ các chất gây ô nhiễm nội địa.

2. Nguồn nước máy cũng không thực sự an toàn

Vào thời điểm hiện tại, ở các thành phố lớn tại Việt Nam, nguồn nước máy đang ngày càng trở nên phổ biến. Nguồn nước máy tại một vài nước trên toàn cầu có thể uống trực tiếp được do công nghệ xử lý nước của những quốc gia đó rất hiện đại và an toàn. Thế nhưng, nguồn nước máy ở Việt Nam thì không được như vậy.

Dư lượng Clo và các hóa chất được sử dụng để xử lý còn đọng lại trong nước sau công đoạn xử lý là rất lớn. Thêm vào đấy, hệ thống đường ống dẫn nước đã khá cũ và không được thay mới hay bảo trì, sữa chữa thường xuyên dẫn đến việc đường ống dấn nước có chứa nhiều chất có năng lực gây hại cho sức khỏe.

Chính bởi vậy, dù đã được xử lý phần nào thông qua hệ thống nhà máy nước tuy nhiên chất lượng nguồn nước này cũng chưa thật sự đảm bảo. Đối với nguồn nước này, khách hàng có thể chỉ dùng sản phẩm máy lọc nước RO là đủ để xử lý nguồn nước uống an toàn cho gia đình.

3. Nâng cấp hương vị của nước

Lý do nên mua máy lọc nước RO các tạp chất nội địa liên quan đến mùi vị của nước và thậm chí cả hương vị của thực phẩm chúng ta nấu nướng. Máy lọc nước RO đặc biệt được khuyên sử dụng với nguồn nước mặn, Theo một cách khác khi nước có nồng độ Tổng chất rắn hòa tan (TDS) hàm lượng natri, canxi, magiê, kali, cao hơn v.v. Thông thường, màng lọc RO làm giảm TDS, làm mềm và cải thiện hương vị của nước và làm nước có vị ngon ngọt hơn.

4. Máy lọc nước RO có khả năng xử lý vượt trội

Công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại được sử dụng trong các máy lọc nước RO có năng lực loại bỏ vi khuẩn và các chất gây hại cho sức khỏe với kích cỡ lớn hơn 0.0001 Micron. Thực tế, có đến 99,99% các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe có kích thước lớn hơn con số trên.

Chính thế nên, máy lọc nước RO có năng lực loại bỏ hầu như tuyệt đối các loại Virus, vi khuẩn, các kim loại nặng và các thành phần còn lại gây hại nội địa. Hệ thống lõi lọc của các máy lọc nước RO còn được trang bị 1 lõi diệt khuẩn bằng công nghệ Nano Sliver hoặc công nghệ UV giúp một lần nữa bảo đảm nguồn nước uống của gia đình bạn hòa toàn sạch khuẩn.

5. Lọc nước hiệu quả

Lý do nên mua máy lọc nước RO cung cấp lớp bảo vệ bổ sung so với việc chỉ dùng công nghệ lọc nano hoặc UF vì nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ nhất. Kết hợp máy lọc nước RO với lõi đèn UV xử lý nước đảm bảo nước uống tinh khiết nhất không có bất kỳ chất ô nhiễm nào. Karofi hiện đang cung cấp phong phú máy lọc nước RO tích hợp đèn UV diệt khuẩn cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết 100%.

lý do nên mua máy lọc nước RO

6. Tiết kiệm khoản chi

Nhiều người cho rằng, khoản chi bỏ ra mua một chiếc máy lọc nước RO là khá cao và còn có khoản chi bảo dưỡng, thay lõi phát sinh thêm trong quá trình dùngTuy vậy, chi ra một số tiền lớn để mua máy lọc nước RO là một khoản đầu tư lâu dài vần toàn.

Theo thực tế, tổng chi phí mua và bảo dưỡng một sản phẩm máy lọc nước RO thông thường trong vòng 3 năm bằng với khoản chi mua nước đóng chai , đóng bình trong cùng khoảng thời gian này. Máy lọc nước còn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với 3 năm. Chính vì vậy, việc mua và dùng các sản phẩm này sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi cho gia đình bạn trong một thời gian dài.

7. Kết bài

Trên đây chính là bài content phân tích đến bạn 6 lý do nên mua máy lọc nước RO ngay cho nhà của mình. Hy vọng từ những thông tin trên, bạn sẽ tìm thấy chiếc máy lọc nước nóng lạnh hài lòng đơn giản hơn nhé!

Xem thêm: Sử dụng bình thủy điện đúng cách một cách hiệu quả nhất

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:dienmayxanh.com,meovathay.vn,dienmaythienhoa.vn)