Lò vi sóng công suất lớn nhất năm 2021

lo vi song tot nhat
Lò vi sóng là một thiết bị phổ biến vì chúng cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để chế biến thức ăn khi bạn đang vội. Khi tham gia thị trường mua một chiếc lò vi sóng mới, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Một trong những yếu tố mà nhiều người cân nhắc khi mua lò vi sóng là kích thước. Lò vi sóng lớn hơn có nghĩa là bạn có thể hâm nóng nhiều thức ăn hơn cùng một lúc. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, đây là một số lò vi sóng công suất lớn nhất có sẵn vào năm 2021.

1. Lò vi sóng công suất lớn nhất 2021- Sharp SMC2242DS

Đây là lò vi sóng công suất lớn nhất với 24-in này. Mô hình từ Sharp là hoàn hảo cho các gia đình lớn vì 2,2-cu của nó. ft. Công suất cho phép bạn nấu ăn cho một đám đông. Kích thước của nó cho phép bạn đặt các khay phục vụ lớn hơn và các món ăn hầm bên trong.

SMC2242DS - COUNTERTOP MICROWAVE - SHARP – Alabama Appliance

Dù bạn sử dụng loại nồi nào, thức ăn sẽ chín đều nhờ bàn xoay Carousel của Sharp. Lò vi sóng Thia có công nghệ Sensor Cook, cung cấp cho bạn sáu cài đặt trước để nấu và hâm nóng chính xác, tất cả đều có thể truy cập thông qua màn hình LED màu xanh lam. Nó cũng có chức năng Tự động rã đông và Làm tan chảy / Làm mềm.

2. Lò vi sóng công suất lớn nhất 2021 – Frigidaire FGMO226NUF

Frigidaire FGMO226NUF Gallery Series 24 Inch Stainless Steel Built-In 2.2 cu. ft. Capacity Microwave Oven | Appliances Connection

Frigidaire cũng cung cấp cho bạn một 2,2-cu rộng rãi. công suất ft. với lò vi sóng Fits-More ™ cực lớn này từ Dòng Gallery. Bất kể bạn đặt gì vào đó, sẽ có một cài đặt cho nó với hơn 30 tùy chọn có sẵn, bao gồm chức năng Tự động nấu giúp bạn không phải phỏng đoán khi hâm nóng thức ăn. Effortless ™ Reheat cho phép bạn hâm nóng hầu như mọi thứ chỉ với một nút bấm và cảm biến tích hợp sẽ tự động điều chỉnh mức công suất và thời gian nấu tùy thuộc vào những gì bạn đang chuẩn bị

3. Lò vi sóng công suất lớn nhất 2021 – GE PES7227SLSS

2,2-cu này. ft. vi sóng từ GE Profile có kích thước cực lớn 16 inch. bàn xoay cung cấp cho bạn nhiều không gian cho bất cứ thứ gì bạn cần nấu hoặc hâm nóng. Bộ điều khiển nấu bằng cảm biến tự động điều chỉnh thời gian và công suất cho món bạn đang chuẩn bị và 10 mức công suất giúp bạn kiểm soát chính xác mọi lúc.

Lò vi sóng công suất lớn nhất 3

Điều khiển Instant On cung cấp thao tác một chạm và Control Lockout giúp ngăn việc kích hoạt ngẫu nhiên. Trọng lượng và Thời gian Rã đông cho phép lò vi sóng đặt thời gian và công suất rã đông tối ưu khi bạn nhập khối lượng của thực phẩm.

4. Lò vi sóng công suất lớn nhất 2021 – LG LMH2235ST

LMH2235ST là một trong những mục tiêu của LG trong danh hiệu dành cho lò vi sóng có công suất lớn nhất hiện có như một đơn vị khác với 2,2-cu. ft. dung lượng. LG cung cấp ExtendaVent ™ 2.0, giúp bạn thông gió hơn hầu hết các thiết bị trong phạm vi, cung cấp hệ thống thông gió 400 CFM mạnh mẽ trên toàn bộ bếp nấu. Và Hệ thống thông gió QuietPower ™ cung cấp cho bạn hệ thống thông gió mạnh mẽ một cách lặng lẽ, để bạn không bị quấy rầy khi lò vi sóng đang hoạt động.

Lò vi sóng công suất lớn nhất 2

Các lỗ thông hơi ẩn mang đến cho bạn một thiết kế đẹp mắt và thời trang, trong khi tính năng Eco-on giúp tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách tắt màn hình khi thiết bị không được sử dụng. Nội thất EasyClean ™ của LG chống lại vết bẩn và sự tích tụ, giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng hơn. Bộ cảm biến Cook xác định thời điểm thức ăn được nấu chín và tắt thiết bị để tránh nấu quá chín.

5. Lò vi sóng công suất lớn nhất 2021 – Whirlpool WMC50522HZ

Whirlpool cung cấp cho bạn 2,2-cu. ft. dung lượng – nhiều nhất mà thương hiệu cung cấp – với WMC50522HZ. Bàn xoay thủy tinh lõm cho phép bạn nấu ăn trong các vật chứa lớn hơn như bát nấu ăn, và nếu bạn làm lộn xộn trên bàn xoay, nó có thể an toàn với máy rửa chén để dễ dàng làm sạch.

Lò vi sóng công suất lớn nhất 1

Khóa điều khiển giúp bạn yên tâm hơn bằng cách ngăn chặn việc sử dụng thiết bị ngoài ý muốn. Bạn có thể chắc chắn rằng thực phẩm của bạn được chuẩn bị đúng cách với các cài đặt trước cung cấp cho bạn lượng nhiệt và thời gian phù hợp, và chức năng Sensor Cook, chức năng này sẽ tự động theo dõi tiến trình thực phẩm của bạn và điều chỉnh thời gian nấu khi cần thiết.

Câu hỏi liên quan

  • Lò vi sóng nên dùng được bao lâu?

Lò vi sóng trung bình sẽ kéo dài khoảng bảy năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp.

  • Lò vi sóng cỡ nào sẽ chứa được chảo 9×13?

Bạn sẽ cần một lò vi sóng dung tích lớn, như thế này, 2,2-cu. ft. mô hình, để nó phù hợp với 9-in. bằng 13-in. món nướng.

Lời kết

Trên đây là Top 5 Lò vi sóng công suất lớn nhất năm 2021. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Sấy thực phẩm khô bằng lò vi sóng hiệu quả nhất

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: dienmayxanh.com, meovathay.vn, dienmaythienhoa.vn)