Các thương hiệu lò nướng âm tường tốt nhất năm 2021

lò nướng âm tường'
Lò nướng âm tường được thiết kế để gắn sẵn tiện lợi trong nhà bếp của bạn. Chúng thường được lắp đặt ngang tầm mắt, giúp bạn tiếp cận thực phẩm bên trong lò dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ không phải cúi người hay khom lưng khi lấy đồ ăn nóng. Bởi vì lò nướng âm tường nằm bên trong tường hoặc tủ của bạn, bạn có được kiểu dáng đẹp, tinh giản mà nhiều đầu bếp yêu thích. Khi bạn nghiên cứu các mô hình tường khác nhau, hãy kiểm tra thương hiệu của từng đơn vị. Bạn sẽ thấy rằng một số thương hiệu cung cấp các kiểu dáng, tính năng hoặc tổng công suất khác nhau mà những thương hiệu khác không có. Các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thương hiệu lò nướng âm tường tốt nhất trên thị trường năm nay.

1. Lò nướng âm tường tốt nhất 2021 – Fisher & Paykel

Khi chọn một lò nướng âm tường mới, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét các mẫu được thiết kế tốt của Fisher & Paykel. Lò nướng âm tường đơn có dung tích lên đến 4,1 cu. công suất ft. và lò nướng âm tường đôi cung cấp gấp đôi công suất với đủ chỗ cho mọi món ăn trong bữa ăn của bạn. Đạt được sự hoàn hảo khi nấu nướng với công nghệ AeroTech ™ và AeroVent ™ của thương hiệu này, giúp phân bổ nhiệt đồng đều và kiểm soát độ ẩm.

Lò Nướng Fisher Paykel Ob90S9Mepx1 Giá Rẻ Nhất Tháng 03/2021

Lò nướng hơi nước của Fisher & Paykel cung cấp các lợi ích của cả nấu ăn bằng hơi nước và đối lưu. Hầu hết các lò nướng âm tường này đều có tính năng tự làm sạch. Một số mẫu được thiết kế để hoạt động cùng với máy pha cà phê hoặc ngăn giữ ấm của bạn và thậm chí có thể tạo ra một thẩm mỹ tối giản phối hợp khi kết hợp với các thiết bị màu đen tích hợp khác .

2. Lò nướng âm tường tốt nhất 2021 – Fulgor Milano

Lò nướng âm tường Fulgor Milano cung cấp sự đối lưu thực sự của Châu Âu để nướng nhanh hơn, đều hơn. Các cài đặt trước trên các lò nướng do Ý thiết kế này cung cấp cho bạn nhiệt độ tối ưu cho bất kỳ loại món ăn nào bạn muốn chế biến, giúp bạn không phải phỏng đoán khi nấu nướng. Lò nướng âm tường đơn từ Dòng 700được trang bị lên đến 4,4 cu. ft. dung lượng.

Sửa bếp liền lò nướng Fulgor Milano chuyên nghiệp tại nhà

Chúng có hai giá đỡ mạ crôm có thể được đặt ở năm vị trí khác nhau, các bộ phận nướng được giấu kín để tiết kiệm năng lượng và Chế độ Pizza có thể chuẩn bị hai chiếc bánh chỉ trong hai phút rưỡi ở nhiệt độ 310 ° C (590 ° F) mạnh mẽ. Lò nướng tường đôi của họ cung cấp 8,8 cu. ft. tổng công suất và tất cả đều đi kèm với giá đỡ kính thiên văn có thể thu vào để tiếp cận đầy đủ bất kể bạn đặt dụng cụ nấu nướng ở đâu. Chúng cũng bao gồm một đầu dò thịt để dễ dàng theo dõi thực phẩm của bạn, cửa đóng mở êm ái khi chạm vào, ba đèn halogen cho khoang lò được chiếu sáng tốt và chế độ tự làm sạch bằng nhiệt phân.

3. Lò nướng âm tường tốt nhất 2021 – Thermador

Tìm các giải pháp lò nướng âm tường độc đáo với Thermador Professional Series và Masterpiece Series. Tất cả các lò nướng âm tường của Thermador đều được thiết kế và tạo kiểu dáng chuyên nghiệp cho hiệu suất cao. Lò nướng âm tường Professional Series là một trong những lò nướng chuyên nghiệp thực sự gắn sẵn duy nhất trên thị trường.

Lò nướng có hâm thức ăn được không? Dùng để rã đông, hấp như thế nào | websosanh.vn

Những lò nướng âm tường đơn này với kích thước 4,7 cu rộng rãi. ft. công suất bao gồm các chế độ đối lưu tốc độ, nướng tối đa và các chế độ nướng bánh hạng nặng để nấu nhiều ngay cả những bữa ăn lớn nhất của bạn. Dòng Masterpiece bao gồm cả lò nướng âm tường đơn và lò nướng đôi có 14 chế độ nấu, màn hình đồ họa dễ sử dụng và chế độ đối lưu thực Thermador để nấu nhiều món ăn mà không cần chuyển mùi vị. Lò nướng âm tường đôi rất lớn, cung cấp 9,4 cu. ft. tổng dung lượng. Một số kiểu máy có Cửa SoftClose® để đóng cửa êm ái. Bạn cũng có thể chọn các kiểu máy tương thích với ứng dụng Home Connect ™

4. Lò nướng âm tường tốt nhất 2021 – Miele

Nhận kỹ thuật tốt của Đức và thiết kế trang nhã từ lò nướng âm tường của Miele. Nhiều lựa chọn có sẵn trong thương hiệu Miele, bao gồm lò nướng âm tường đơn, lò nướng âm tường đôi, lò nướng tốc độ và lò nướng hơi nước. Combo lò nướng / lò vi sóng mang đến cho bạn sự tiện lợi của lò nướng đối lưu và lò vi sóng tất cả trong một chiếc.

Lò nướng Miele

Tổng dung tích của lò nướng âm tường Miele từ 1,3 cu nhỏ gọn. ft. dung tích lên đến 9,2 cu rất rộng rãi. ft. dung lượng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng bạn cần, bao gồm các chương trình MasterChef, công nghệ MultiSteam mạnh mẽ, chế độ tự làm sạch và chế độ làm sạch bằng hơi nước. Bạn có nói một ngôn ngữ khác không? Lò nướng âm tường của bạn cũng vậy! Sử dụng tính năng MultiLingua để chọn trong số 32 tùy chọn ngôn ngữ bạn muốn xem trên giao diện.

5. Lò nướng âm tường tốt nhất 2021 – Bosch

Đánh giá về các thương hiệu lò nướng âm tường tốt nhất sẽ không đầy đủ nếu không xem xét kỹ hơn thương hiệu Bosch. Từ hiệu suất tuyệt vời của 500 Series đến các khả năng vượt trội của 800 Series, Lò nướng âm tường Bosch mang đến khả năng nấu nướng tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt cho căn bếp của bạn. Bạn có thể chọn từ lò nướng âm tường đơn, lò nướng âm tường đôi, lò nướng siêu tốc và lò nướng hơi nước.

Lò nướng Bosch HBA5570S0B, Seri 6 | 71L | Đức | KM 40%

Một số mẫu được trang bị để lắp đặt âm dưới và bổ sung bếp từ Bosch phù hợp, và có phạm vi từ 1,4 cu. ft. tổng công suất lên tới 9,2 cu. ft. tổng dung lượng. Để vận hành cửa trơn tru, hãy chọn lò nướng âm tường Bosch được trang bị cửa QuietClose. Tiết kiệm thời gian làm sạch với tính năng EcoClean ™, chu kỳ tự làm sạch kéo dài hai giờ giúp tiết kiệm năng lượng.

Tính năng Fast Preheat ™ rất hữu ích để bắt đầu bữa ăn nhanh chóng và các chương trình SpeedChef cho bạn thời gian nấu nhanh hơn cho lựa chọn bữa ăn đã chọn của bạn. Nếu bạn muốn kết nối điện thoại với các thiết bị nhà bếp, các mẫu điện thoại thông minh được thiết kế để kết nối bằng ứng dụng Home Connect ™. Lựa chọn lò nướng âm tường Bosch tuân thủ ADA.

Câu hỏi liên quan

  • Lò nướng lắp sẵn có cần thông gió không?

Không, hầu hết các lò nướng âm tường đều được thông hơi qua mặt trước của lò, có nghĩa là không khí được tuần hoàn trở lại nhà bếp của bạn.

  • Tôi nên tìm gì khi mua lò nướng âm tường?

Nếu bạn đang thay thế một lò nướng âm tường hiện tại, hãy đo chiều rộng của lò. Hầu hết các lò nướng âm tường đều có kích thước 24 inch, 27 inch hoặc 30 inch. Tìm một mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Lò nướng âm tường đơn nhỏ với tổng công suất nhỏ gọn có thể hoàn hảo cho một căn hộ. Lò nướng âm tường đôi lớn với tổng công suất trên 9 cu. ft. hoạt động tốt cho các gia đình lớn. Các thương hiệu khác nhau cung cấp các tính năng và phong cách nấu ăn độc đáo.

Lời kết

Với những tiêu chí đánh giá lò nướng loại nào tốt nhất và top 5 lò nướng âm tường tốt nhất như trên. Dogiadung.vn mong rằng, các bạn sẽ tìm được cho mình được một chiếc lò nướng phù hợp với gia đình mình và có được những món ăn chất lượng và ngon miệng nhé.

Xem thêm: Bếp từ mini là gì? Chi tiết đánh giá hiệu quả

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: dienmayxanh.com, meovathay.vn, dienmaythienhoa.vn)