Đánh giá máy lọc nước TrueSMART​ chi tiết nhất

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART đang trở thành một trong những trợ thủ đắc lực cần thiết trong căn bếp của mỗi gia đình nhằm đem lại nguồn nước tinh khiết để sử dụng. Qua bài viết dưới đây bạn có thể được biết thêm nhiều nội dung đánh giá máy lọc nước TrueSMART, cùng theo dõi nhé!

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART​ của Tập đoàn Mutosi

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART 1
Đánh giá máy lọc nước TrueSMART​ của Tập đoàn Mutosi

Công ty Cổ phần Mutosi được thành lập vào năm 2018. Mutosi có nhà máy sản xuất tại CN5 KCN Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội, với dây truyền sản hiện diện đại, theo chuẩn Hirayama Nhật Bản, công ty công việc mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết lập hệ thống sản xuất.

Hirayama là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn sản xuất được các thương hiệu uy tín tin dùng, trong số đó phải kể đến như Toyota, Ricoh Nhật Bản…. Ứng dụng kinh nghiệm thực chiến sẵn có sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ người có chuyên môn của hệ thống này đang cùng Mutosi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất nhằm tăng độ bền cho sản phẩm của brand.

Xem thêm Máy dọn vệ sinh mèo tự động – đáng tiền hay phung phí?

Máy lọc nước TrueSMART có tốt không?

TrueSMART đang trở thành sự chọn lựa ưu tiên của nhiều gia đình tối tân hiện nay. Mặt hàng tích hợp công dụng thông cáo bằng giọng nói. Bạn có thể đơn giản nhận biết rõ tình trạng của máy qua việc bấm vào loa mà không cần rành về kỹ thuật.

Theo giới thiệu từ hãng, máy lọc nước TrueSMART có thể cảnh báo thay lõi chuẩn xác, hạn chế tình trạng cảnh báo thay lõi quá sớm gây tốn tiền bạc cho người dùng, cảnh báo quá muộn khiến chất lượng nước không chắc chắn tác động sức khỏe. Tính năng này thực hiện được bởi máy được cung cấp cảm biến lưu lượng nước đi qua lõi lọc, giúp nhận biết tình trạng của lõi lọc Trên thực tế còn sạch hay đã tắc, để đưa ra Thông báo cho người sử dụng.

 • Bảo vệ màng RO trong vòng một ngày, đặc biệt là trong khi máy nghỉ.
 • Tránh đến 96% thời gian màng lọc RO tiếp xúc với cặn bẩn, kim loại nặng và vi khuẩn
 • Tăng gấp 3 lần tuổi thọ màng 50
 • Tăng 60% lượng nước sau lọc thu hồi, so sánh với máy lọc nước thường khác chỉ là 30% đến 40%
 • Quan trọng, máy lọc nước có khả năng giải quyết tốt với tất cả các nguồn nước đầu vào khắc nghiệt như nước cứng, nước lợ, nước nhiễm mặn.

Điểm tốt nhất

 • Về cấu tạo, sản phẩm được trang bị 10 cấp lọc tiên tiến. Máy có lõi lọc ORP Hydrogen nổi bật với năng lực trung hòa axit dư. Nhờ thế bạn có nguồn nước cân bằng các hoạt chất, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
 • Về công dụng, em này có thể cảnh báo bằng giọng nói về trạng thái, báo thay lõi theo điều kiện thực tế đang dùng. Thiết bị đúng lúc phát hiện các vấn đề phát sinh để tránh máy hỏng nặng. Loại kể trên có mạch cảm ứng thông minh nên cam kết sự nhanh nhạy, độ chuẩn xác vượt trội.
 • Về thiết kế, máy có được thiết kế đẹp mắt, vỏ ngoài chống gỉ sét, chống chịu tốt trước tác động ngoại lực. Dòng này có kích thước 320x400x998 mm, nhỏ gọn, hình hộp chữ nhật tạo vẻ đẹp khỏe mạnh cho không gian bài trí.
 • Về công nghệ, em này được trang bị công nghệ bảo vệ màng Enrolas giúp tiết kiệm chi phí đáng kể vì tăng gấp 3 tuổi thọ màng RO, nước đầu ra sạch hơn đảm bảo không gây hại cho người sử dụng.
 • Về chính sách bảo hành, hiện nhà sản xuất cam kết 1 đổi 1 cho khách mua trong vòng 18 tháng. Vì thế, bạn có khả năng yên tâm trải nghiệm để thấy rõ những công năng hữu dụng của dòng kể trên.

Điểm không tốt

 • Giá máy lọc nước TrueSMART cao hơn so với các dòng còn lại trên thị trường. Hiện loại này giao động từ 7-10 triệu/sản phẩm.
 • Tâm lý e ngại sử dụng các thiết bị sáng tạo của khách hàng lớn tuổi cũng là cản trở khiến TrueSMART chưa đến gần hơn được đối tượng mục tiêu khách mua này.

Thông số kĩ thuật

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART 2
Thông số kĩ thuật

Công nghệ lõi lọc RO 10 lõi

– Công nghệ lọc RO được thừa hưởng quy trình thẩm thấu ngược, kèm với màng lọc với kích thước cực nhỏ 0,1-0,5 nanomet. Đạt chuẩn xác nước đóng chai và uống trực tiếp không cần đun sôi. Ngoài ra thương hiệu Mutosi cung cấp thêm trên dòng máy Trusmart MP-TS100 10 lõi lọc:

 • Lõi 1: PP 5 Micron đào thải cạn lơ lửng có nội địa trên 5 micromet.
 • Lõi 2: CTO-GAC đào thải chất hữu cơ có trong nước.
 • Lõi 3: PP 1 Micron loại bỏ cặn lơ lửng có nội địa trên 1 micromet.
 • Lõi 4: RO mutosi slitec bỏ đi 99.99% các vi khuẩn gây bệnh có trong nguồn nước.
 • Lõi 5: GAC-T33 tăng hương vị cho nguồn nước.
 • Lõi 6: Khoáng đá cung cấp khoáng chất, chất điện giải đã mất.
 • Lõi 7: Bio Ceramic bù đắp khoáng chất Ca, Mg, Si, K Mang đến các chất khoáng không thể thiếu cho cơ thể.
 • Lõi 8: Hồng ngoại xạ tăng cường khả năng hấp thụ các khoáng chất vào máu.
 • Lõi 9: ORP Hydrogen gia tăng độ PH, tốt lên sức khoẻ.
 • Lõi 10: Nano bạc Chống tái nhiễm khuẩn trong thời gian nước vận hành máy.

Công nghệ màng lọc Enrolas

– Công nghệ Enrolas được tích hợp trên máy lọc nước Trusmart MP-TS100. Nhằm giảm 96% chống tái nhiễm khuẩn và bảo vệ màng RO 24/24. Ngoài ra với năng lực siêu vượt trội chống chịu và xử lý các nguồn nước như: Nước nhiễm mặn, nước lợ, nước cứng,… Bên cạnh đó duy trì tỉ lệ thu hồi nước 50:50 trọn đời.

– Bằng phương thức hoàn lưu nước tinh khiết từ bình chứa nước và kéo dài sức ép nước. Qua đó tăng hiệu quả của màng lọc RO đem lại sự an toàn và tin tưởng khi dùng sản phẩm.

Xem thêm Đánh giá các dòng máy massage chân xịn nhất hiện nay

Tích hợp màng lọc RO Mutosi – Công nghệ Slitec mới nhất

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART màng lọc RO Slitec được ứng dụng nguyên lý trượt phân tử với các lỗ lọc siêu nhỏ, bỏ đi 99.99% các loại vi khuẩn, các chất kim loại nặng. Đem đến nguồn được tinh khiết đạt chuẩn nước đóng chai

– Màng lọc với vật liệu nhập khẩu từ mỹ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ Hàn Quốc đem lại sự tin tưởng khi sữ dụng mặt hàng

Công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết – đột phá về tuổi thọ của màng lọc RO

Máy lọc nước Mutosi TrueSMART được tích hợp công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, công nghệ bảo vệ màng RO độc quyền bởi Mutosi. Công nghệ này có khả năng hiểu rằng, sau một chu trình máy hoạt động, một phần nhỏ nước tinh khiết từ bình áp được hồi lưu lại vào màng RO, nhờ đó, màng RO được ngâm và bao bọc bởi nước tinh khiết trong suốt thời gian máy ở trạng thái nghỉ. Thế nên, các chất gây cáu cặn, oxy hóa gần như không có thời cơ tích tụ và gây tắc, thủng màng, tuổi thọ màng RO nhờ vào điều đó được gia tăng và cam kết chất lượng nước sau lọc luôn tinh khiết.

Với việc ứng dụng công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, màng RO sẽ được bảo vệ toàn diện trong suốt 24h, duy trì được công suất hoạt động tốt lên đến 24 tháng, vượt trội hoàn toàn so với công nghệ làm sạch màng trên thị trường.

Cũng nhờ ứng dụng công nghệ Enrolas – Hồi lưu tinh khiết, máy lọc nước TrueSMART nói riêng và các dòng máy lọc nước dùng công nghệ Enrolas của Mutosi có khả năng chống chịu và xử lý vượt trội các nguồn nước khắc nghiệt (nước cứng gần nguồn đá vôi Canxi hay Magie).

Có thể sử dụng máy lọc nước nóng nhanh 100HIC hay máy lọc nước TrueSMART?

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART 3
Có thể sử dụng máy lọc nước nóng nhanh 100HIC hay máy lọc nước TrueSMART?

Đánh giá máy lọc nước TrueSMART với những chia sẻ vừa rồi, hẳn bạn đã biết thêm các thông tin hay về máy lọc nước TrueSMART cũng như máy lọc nước nóng nhanh 100HIC. Hiện đây chính là hai trong số các mặt hàng được yêu chuộng hàng đầu của năm 2022.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết máy lọc nước nào tốt thì luôn nhớ tìm đọc sâu về hai dòng kể trên.

Dễ thấy cả máy lọc nước TrueSMART và máy lọc nước có nhiệt độ cao nhanh 100HIC đều rất đáng dùng. Tuy nhiên, mỗi loại phù hợp với một group đối tượng nhất định. Bảng sau có khả năng giúp quý bạn đọc sớm biết đâu là xác định xuất sắc dành cho mình hơn cả:

Xem thêm Chất lượng của máy nâng cơ có thật sự thần thánh như lời đồn?

Yếu tốMáy lọc nước TruesmartMáy lọc nước nóng nhanh 100HIC

✅ nhà cung cấp

Cả hai dòng kể trên đều bắt nguồn từ brand Mutosi với nhiều năm kinh nghiệm. Hãng này kiểm soát rõ xu hướng, thị hiếu và nhu cầu thực tế của đối tượng mục tiêu đang nhắm đến.Sự am hiểu về khách hàng tiềm năng Việt giúp họ có cách nhìn nhận tinh tế, sản xuất sản phẩm đẹp về hình thức, chuẩn về chất lượng.

Mutosi còn liên kết chặt chẽ với các chuyên gia của Nhật bắt nguồn từ Hirayama. Do vậy các tham vấn sâu của công ty uy tín kể trên giúp cả hai loại kể trên chắc chắn độ bền, độ an toàn, chất lượng vượt trội của nước đầu ra hơn hẳn nhiều mặt hàng khác ngày nay.

✅ Thiết kế

TrueSMART và 100HIC đều nhanh chóng gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế tinh tế, hợp thời. Vỏ ngoài của máy bảo đảm dễ vệ sinh, tránh bám bụi, chống gỉ sét. Thế nên, bạn còn có không gian sống không gây hại, đầy ý tưởng.Cả hai em này đều có kích thước nhỏ gọn, không tốn quá là nhiều diện tích bài trí. Do vậy đây cũng là điểm cộng giúp sản phẩm được yêu chuộng.

✅ Cấu tạo lõi lọc

Hai máy đều có 10 lõi lọc công dụng chất lượng bao gồm:

 • T33GAC.
 • Khoáng đá.
 • Bio Ceramic.
 • Hồng ngoại xa.
 • ORP Hydrogen.
 • Nano Bạc.

Dáng kể là lõi lọc sORP Hydrogen. Lõi này giúp cân bằng điện giải giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, củng cố sức đề kháng để cơ thể của người dùng thêm khoẻ mạnh thêm nữa.

đồng thời, cả 2 máy còn có màng RO đạt chuẩn mực quốc tế NSF giúp nước đầu ra lọc sạch tới gần như 100% tạp chất nội địa

✅ Chất lượng nước

Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYTMáy có độ bền cao, chống chịu tốt với những nguồn nước không giống nhau, kể cả nước đá vôi.Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYTNước có được các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Máy giúp nước kiềm tính, củng cố sức đề kháng, hạn chế bệnh vặt cho người sử dụng.

Bài viết trên đây Dogiadung.vn đã giải đáp mọi thắc mắc, cũng như là cũng cấp các thông tin về đánh giá máy lọc nước TrueSMART​ chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đọc đã có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Văn Tài – Tổng hợp

Tham khảo nguồn ( websosanh.vn, bapcai.vn, thephanhome.vn, …. )