Đăng ký mạng Vinaphone 3G 4G theo ngày, tháng phù hợp nhất

Nhu cầu sử dụng mạng Internet trong giới trẻ ngày nay là không thể thiếu. Do đó, việc tìm hiểu và đăng ký gói mạng phù với nhu cầu sử dụng và tài chính của mỗi cá nhân là vô cùng cần thiết. Hiểu được tâm lý và mong muốn của tất cả các đối tượng, nhà mạng Vinaphone đã và đang mang đến rất nhiều gói cước đa dạng. Đăng ký mạng Vinaphone 3G 4G theo ngày hay theo tháng đều có những gói phù hợp. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

=>> Có thể bạn đang quan tâm tới: Hướng dẫn đăng ký Vinaphone với gói cước giá rẻ thành công 100%.

I. Mạng 3G 4G Vinaphone phù hợp với ai?

Trước kia, khi mạng Internet chưa phát triển, chỉ có một số đối tượng sử dụng 3G 4G. Đó chính là giới trẻ theo kịp thời đại, nhanh chóng thích ứng và ứng dụng mạng Internet vào công việc. Từ đây, đăng ký mạng Vinaphone bước đầu mở rộng và phát triển cùng với giới trẻ trong độ tuổi từ 20-30 tuổi. Đồng thời, trong số đó phần lớn là những đối tượng ở thành phố mới có thể đăng ký mạng Vinaphone

Dần dần, mạng Internet ngày càng phát triển. Tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già đều được tiếp cận đến Internet. Nhà mạng Vinaphone càng phát triển mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng này. Từ nông dân cho đến thành thị, từ các học sinh, sinh viên đến các bác đã nghỉ hưu đều có những gói cước Vinaphone phù hợp.

Chính vì vậy, mạng 3G 4G Vina không dành cho bất kỳ đối tượng riêng lẻ nào mà là dành cho tất cả các đối tượng biết đến mạng Internet. Đăng ký Vinaphone sẽ phổ biến đến tất cả mọi người. Vậy các dịch vụ và gói cước của Vinaphone như thế nào? Các bạn hãy đón đọc ngay phần tiếp theo sau đây.

II. Các gói cước đăng ký mạng Vinaphone theo ngày

Nếu nói các gói Vina là dành cho tất cả mọi người, vậy gói cước Vinaphone theo ngày thì dành cho những đối tượng nào? Các trường hợp có nhu cầu sử dụng gói 3G 4G Vinaphone ngày khá đa dạng. Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã chia ra thành 3 nhóm đối tượng chính:

·        Những người ít có nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G mà chủ yếu sống trong môi trường wifi. Họ đăng ký Vinaphone tạm thời khi đi ra ngoài để đảm bảo kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

·        Một số đối tượng đã đăng ký gói cước chu kỳ dài hạn nhưng đã hết thời gian hạn mức. Họ chưa đủ tài chính hoặc chưa kịp nạp tiền để tham gia gói cước dài hạn. Do đó, khách hàng đã lựa chọn các gói 3G 4G ngày Vina giá rẻ để tiết kiệm. Bên cạnh đó có thể sử dụng mạng Internet để Online tạm thời trong thời gian chuẩn bị đăng ký gói mới.

·        Những người muốn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày còn là đối tượng cần gấp mạng Internet để giải quyết công việc. Khi các gói Data Vina trước đó đã bị hết dung lượng tốc độ cao.

Vậy những gói cước ngày Vina nào được người dùng yêu thích và tham gia đăng ký nhiều nhất. Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã tổng hợp trong bảng sau:

Gói D2 Vinaphone

Chu kỳ: 1 ngày

Ưu đãi: 2Gb

Giá cước: 10.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON D2 gửi 1543

Gói D7 Vinaphone

Chu kỳ: 1 ngày

Ưu đãi: 1.2Gb

Giá cước: 7.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON D7 gửi 1543

 

Gói D3 Vinaphone

Chu kỳ: 3 ngày

Ưu đãi: 3Gb

Giá cước: 15.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON D3 gửi 1543

Gói DT30 Vinaphone

Chu kỳ: 7 ngày

Ưu đãi: 7Gb

Giá cước: 30.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON DT30 gửi 1543

Bên cạnh các gói cước ngày Vina cực hot ở bảng trên, nhà mạng Vinaphone còn cung cấp thêm nhiều gói cước ngày khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Quý khách vui lòng truy cập vào Website Thegioididong.com để tìm hiểu thêm nhiều gói cước ưu đãi nữa nhé.

Ưu điểm của việc đăng ký mạng Vinaphone theo ngày đó chính là vừa tiết kiệm, vừa nhận được ưu đãi lớn. Chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng mỗi ngày, các bạn đã nhận ngay dung lượng Data tốc độ cao cực lớn. Đây chính là điều mà khách hàng đang quan tâm và yêu thích. Bởi với dung lượng lớn, khách hàng có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, cập nhật và đáp ứng nhu cầu truy cập mạng phát sinh tức thời.

III. Các gói cước đăng ký mạng Vinaphone theo tháng

Bên cạnh gói ngày, các gói cước tháng của Vinaphone cung cấp cho người dùng cũng được đông đảo người dùng yêu thích và tin dùng. Những khách hàng trung thành với gói cước tháng đó là những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G cao.

Đăng ký mạng Vinaphone theo tháng giúp các bạn có dung lượng Data tốc độ cao đáp ứng công việc và giải trí trong suốt 30 ngày. Nhờ việc tham gia gói Vina tháng, Online mạng 24/24h mọi lúc mọi nơi là vô cùng dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng, bế tắc mỗi khi mạng wifi bị chập chờn khi chơi game hay có việc khi ra ngoài. Việc truy cập Internet của bạn sẽ hoàn toàn không bị phụ thuộc vào wifi nữa.

Nhà mạng Vinaphone đã cung cấp rất nhiều gói cước tháng. Từ dung lượng Data đến giá cước, các ưu đãi và dịch vụ đều rất đa dạng phù hợp với từng đối tượng tham gia sử dụng Internet. Các nhóm gói cước lớn như BIG, MAX, nhóm D, nhóm M,…Tuy nhiên, người dùng vẫn ưa thích nhất chính là nhóm gói MAX và nhóm BIG có chu kỳ 1 tháng.

 • Đăng ký mạng Vinaphone nhóm BIG (khi hết dung lượng: ngừng truy cập Internet)·

Gói BIG90 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 7Gb

Giá cước: 90.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON BIG90 gửi 1543

Gói BIG120 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 60Gb

Giá cước: 120.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON BIG120 gửi 1543

 •   Đăng ký mạng Vinaphone nhóm MAX (khi hết dung lượng: tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường)

Gói MAX100 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 30Gb

Giá cước: 100.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON MAX100 gửi 1543

Gói MAX200 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 60Gb

Giá cước: 200.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON MAX200 gửi 1543

 • Đăng ký mạng Vinaphone với nhóm gói cước M:

Gói M50 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 1.2Gb

Giá cước: 50.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50kb

Đăng ký: ON M50 gửi 1543

Gói M70 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 1.5Gb

Giá cước: 70.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50kb

Đăng ký: ON M70 gửi 1543

 

IV. Cú pháp đăng ký mạng Vinaphone 3G 4G theo ngày , tháng

Nếu các bạn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, thuê bao hãy tham gia ngay dịch vụ của Vinaphone nhé. Để đăng ký mạng Vinaphone 3G 4G theo ngày, tháng này, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

ON <tên cú pháp> gửi 1543

(miễn phí tin nhắn)

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bất kỳ, các bạn hãy soạn tin:

DATA gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói, các bạn hãy hủy tính năng tự động gia hạn bằng cách soạn:

HUY <tên gói cước> gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

V. Lời kết

Các bạn đã tìm được gói cước đăng ký mạng Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân hay chưa. Nếu chưa, hãy truy cập ngay vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu chi tiết về từng gói cước nhé.

Thế Giới Gói Cước là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Digital Việt Nam, được biết đến rộng rãi với khẩu hiệu “Đi cùng lựa chọn đúng”, cũng như là đối tác uy tín của các nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thegioigoicuoc.com là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về 3 nhà mạng lớn gồm Vinaphone, Viettel, Mobifone cùng Hóa đơn điện tử và chữ ký Viettel.

Tại đây, quý khách hàng được cung cấp toàn bộ những thông tin chính xác và chi tiết về các dịch vụ, gói cước cũng như cách thức đăng ký, điều kiện, kiểm tra gói cước, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Thông tin về Thegioigoicuoc.com có thể tìm thấy tại:

 • Cổng thông tin tư vấn các dịch vụ gói cước: https://thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Gói cước Viettel: https://viettel.thegioigoicuoc.com & https://vietteldidong.com

 • Chuyên trang Gói cước Vinaphone: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Gói cước 3G 4G Vinaphone ngày: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone-ngay/

 • Chuyên trang Gói cước 3G/4G Vinaphone tháng: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone-1-thang/

 • Chuyên trang Gói cước Mobifone: https://mobifone.thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Hoá đơn điện tử Viettel: https://hoadondientuviettel.com/

 • Chuyên trang Chữ ký số Viettel: https://chukyviettel.com/

 • Chuyên trang dịch vụ thu phí tự động không dừng ePass Viettel: www.ThuPhiKhongDung.vn

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • Email: contact@thegioigoicuoc.com

 • Địa chỉ: Số 26 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội