Chảo chống dính fissler có thực sự bền như quảng cáo không?

Chảo chống dính fissler là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Chảo chống dính fissler. Trong bài viết này, dogiadung.vn sẽ viết bài viết Chảo chống dính fissler có thực sự bền như quảng cáo không?

Những sai biệt căn bản giữa các sản phẩm chảo chống dính Fissler

1. Chất liệu

– Có hai chất liệu chủ đạo tạo có thể chảo chống dính Fissler đó là Inox cao cấp 304 và hợp kim nhôm tinh luyện. thông thườngdựa vào tên gọi mặt hàng bạn có khả năng phân biệt hai loại chảo này. Chảo chống dính Fissler mã ALUX là chảo làm từ nhôm còn STEELUX là chảo làm từ inox.

– Chảo chống dính Fissler hợp kim nhôm (ALUX) có dấu hiệu là đáy gắn thêm một tấm inox nhiễm từ 18/0 giúp chảo nấu được trên bếp từ. Chất liệu nhôm dập nguyên khối cho khả năng bắt nhiệt nhanh, tản nhiệt đều khắp từ lòng chảo lên tận thành chảo. thế nên, chiên xào bằng chảo nhôm cực kỳ nhanh và ngon. Chảo nhôm cũng nhẹ hơn nên cho thực hành các bước xào nấu, hất đẩy dễ dàngthoải mái.

Chảo chống dính Fissler Protect Alux PremiumChảo chống dính Fissler Protect Alux từ hợp kim nhôm tinh luyện

Xem thêm Bếp từ bosch pmi968ms có những chức năng gì ? Nhập khẩu từ nước nào ?

– trái lại, chảo chống dính Fissler inox 304 lại cần dập đáy thêm hai lớp khác là inox nhiễm từ 18/0 ngoài cùng và lớp nhôm nguyên chất ở giữa với tác dụng truyền và tản nhiệt như đã nói ở trên. Để ba lớp này có khả năng kết dính đảm bảo với nhau, nhà sản xuất đã nung đáy lên tới 600°C để kim loại hơi nóng chảy và không tạo ra các bọt khí. STEELUX do có chất liệu từ inox cao cấp 304 (18/0) có thể giá đắt hơn, inox 304 cũng được xem như vật liệu siêu bền và an toàn trong nội trợ. đồng thời, do cấu tạo nhiều lớp nên đáy chảo Fissler STEELUX dày hơn, nặng hơn chảo Fissler nhôm ALUX.

Chảo từ chống dính Fissler siêu bền Protect Steelux PremiumChất liệu Chủ yếu từ inox thương hiệu cao 18/10, chảo chống dính Fissler Steelux rất an toàn và bền bỉ

2. Chất chống dính

Có ba loại chất chống dính được áp dụng trên chảo chống dính Fissler siêu bền.

– Chống dính Protectal Plus: đây chính là chất chống dính bổ sung khả năng chống dính đạt kết quả cao nhất, cực bền, chống xước, dễ vệ sinh và được chứng nhận là không chứa PFOA. Để lớp chống dính được bền, Protectal Plus là tập hợp của 5 lớp bao gồm các lớp sơn lót tăng độ bám dính, và ba lớp chống dính đặc thù với nguyên lý chống dính dạng hạt li ti trơn trượt, giúp thức ăn chẳng thể bám dính.

– Chống dính Secural: Đã được kiểm chứng hàng triệu lần là chất chống dính tiêu chuẩnnăng lực chống xước và trầy cực cao. Secural cực kì bền và không gây hại vì hoàn toàn không chứa PFOA. Secural so sánh với Protectal chỉ có cấu tạo 4 lớp nên kém bền hơn một chút. Protectal là sản phẩm cải tiến ra đời muộn hơn. Các dòng chảo chống dính Fissler lót chống dính Secural có giá thấp hơn chảo lót Protectal.

– Chống dính Ceratal: Nguyên liệu chống dính bằng sứ ceramic, Ceratal hoàn toàn từ khoáng sản tinh khiết. Vô cùng bền, chống xước cực tốt, chịu nhiệt lên tới 400°C. ngay cả dụng cụ nấu bằng kim loại cũng không làm tổn hại được lớp chống dính này. Hoàn toàn không có PFOA và PTFE, có tính trơ có thể không phản ứng hóa học hay giải phóng các chất có hại vào thực phẩmtuy nhiên năng lực chống dính không tốt bằng Protectal và Secural.

Chống dính Fisslercác kiểu chất chống dính ứng dụng trên chảo chống dính Fissler

Chảo chống dính Fissler và lý giải vì sao nó được mệnh danh là “siêu bền”

Chiếc chảo cũ nhà bạn từ lúc bắt đầu sử dụng đến khi bị tróc lót chống dính là khi nào? Sau bao lâu thì chảo bắt đầu có hiện tượng cong vênh, lồi lõm? Cán chảo sử dụng được bao lâu thì bị lỏng lẻo?

Độ bền của một chiếc chảo chống dính không tính bằng độ bền của vật liệu, mà tính bằng độ bền của chống dính. đó là nguyên tắc cơ bản. Vậy một chiếc chảo chống dính Fissler siêu bền đạt cho được những mục tiêu gì?

1. Vật liệu chất lượng cao

Inox 18/10 là vật liệu chuyên dụng cho lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian, với đặc tính không gây hại và siêu bền. Việc áp dụng loại inox chất lượng cao này vào sản xuất đồ gia dụng đã đưa Fissler cũng nhiều thương hiệu khác lên bậc cao nhấttuy vậy, có đến hơn 600 loại inox 18/10 khác nhau và chất lượng inox 18/10 của Fissler hoàn toàn khác biệt bởi phương pháp phụ gia bí mật cùng công nghệ pha trộn đạt chuẩn cao. cũng giống như, mọi vật liệu cấu thành có thể chảo chống dính Fissler đều là loại thương hiệu cao nhất trong giới đồ gia dụng hiện nay. Chục năm, thậm chí hàng trăm năm là tuổi thọ của những chiếc chảo Fissler siêu bền không chống dính như dòng thuần inox Crippy Steelux chẳng hạn.

Chảo Fissler siêu bềnTuổi thọ của một chiếc chảo Fissler inox thuần có khả năng lên tới vài chục năm qua nhiều thế hệ

2. Chống dính

5 đến 7 năm là tuổi thọ tối đa cho tất cả các kiểu lót chống dính trong điều kiện bảo quản và sử dụng đúng hướng dẫn. Chưa có một chiếc chảo chống dính nào hiện nay trên toàn cầu có khả năng sử dụng quá được 5 năm mà không bong vảy sơn chống dính – ngoại trừ Fissler. Nhiều đặc biệt là 2 hoặc 3 năm, bạn đã phải thay chảo mới. đó là nguyên nhân nói vì sao chảo chống dính Fissler là siêu bền. Vì độ bền này được tính bằng tuổi thọ của chống dính. Khi lớp chống dính bong vảybạn nên dừng việc dùng chảo.

Chảo chống dính Fissler của Đức Chảo chống dính Fissler siêu bền được yêu thích trên toàn toàn cầu

Xem thêm Bếp từ dùng nồi gì để giữ được độ bền lâu cho bếp từ?

3. Thiết kế đáy

Cấu tạo đáy đa lớp với thiết kế đột phá Cookstar đăng ký bản quyền giúp đáy chảo luôn phẳng dù hệ số giãn nở vì nhiệt của các kim loại không giống nhau. Chảo thường sẽ dễ bị cong vênh, lồi lõm, nhưng với chảo chống dính Fissler siêu bền thì khả năng này là 0%. Bạn sẽ thấy kết cấu của Fissler bền chắc tới mức sử dụng cả đời bạn sử dụng chưa chắc đã sứt mẻ, cong vênh.

Như vậy chảo chống dính Fissler siêu bền được đánh giá phụ thuộc vào cả độ bền của chất chống dính và độ bền của vật liệu cũng như cấu tạo chảo. Trong nhiều gia đình, đồ gia dụng Fissler còn trở nên vật được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, như một chứng cứ rõ ràng cho chất lượng và tuổi thọ siêu bền của sản phẩm này.

Hiện Bếp Thái Sơn – Đại lý chính hãng cấp 1 của Fissler Viet Nam Brandpartner, đang bày bán đa dạng các dòng chảo từ chống dính Fissler nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức tại showroom 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách có mong muốn vui lòng liên lạc hoặc đến trực tiếp Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tối ưu.

Nguồn http://bepthaison.vn/