Cách chọn máy giặt chuẩn không cần chỉnh mới nhất 2020

Cách chọn máy giặt là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách chọn máy giặt. Trong bài viết này, dogiadung.vn sẽ viết bài viết Cách chọn máy giặt chuẩn không cần chỉnh mới nhất 2020.

Lựa chọn máy giặt tích hợp nhiều tính năng

– Chế độ diệt khuẩn: ngày naycác kiểu máy giặt thương hiệu cao được trang bị công nghệ chống lại vi khuẩn, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây hạigiúp giữ gìn làn da cho trẻ em.

Chế độ diệt khuẩn
Chế độ diệt khuẩn

– Giặt nước nóng: bạn cần phải mua những chiếc máy giặt có chức năng giặt nước có nhiệt độ caogiúp bạn loại sạch vết bẩn cứng đầu nhất, quần áo của trẻ được thơm tho tự nhiên.
– công dụng vệ sinh lồng giặt: nếu dùng máy giặt lâu ngày mà không vệ sinh máy giặt đúng cách thì bụi bẩn, vi khuẩn sẽ bám dính lên lồng giặt, khi các mẹ giặt đồ, phần vi khuẩn sẽ bám dính lên quần áo trẻ em, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vậy có thể, khi chọn mua máy giặt, các bậc cha mẹ nên coi kỹ máy giặt đấy có công dụng tự vệ sinh lồng giặt hay không để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe các bé.

Chức năng vệ sinh lồng giặt
chức năng vệ sinh lồng giặt

Xem thêm Trog tất cả các loại lò nướng nên mua lò nướng của thương hiệu nào?

– Chế độ giặt trang phục trẻ em: Chế độ này giúp quần áo của bé được giặt nhẹ nhàng, không làm bung chỉ hay nhàu nát. nếu máy giặt của bạn không sở hữu chế độ này, bạn có thể dùng chế độ dùng cho đồ lụa hoặc đồ len vì trang phục sẽ không bị vắt quá kỹ.

Chế độ giặt quần áo trẻ em
Chế độ giặt quần áo trẻ em

Thay đổi thói quen khi giặt đồ trẻ em

Thay đổi thói quen giặt quần áo trẻ em

thay đổi thói quen giặt quần áo trẻ em

hoàn cảnh trang phục dính phải những vết mất vệ sinh cứng đầu, bạn cần giặt trước bằng tay với sữa tắm của bé trước khi cho vào máy. Bên cạnh máy giặt hợp lý, bạn cũng nên xác định bột giặt dành riêng hoặc những loại được khuyên sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng chất tẩy trong quá trình giặt, vì làn da của bé cực kì mỏng manh.

Dùng bột giặt máy cho máy giặt và tránh dùng chất tẩy

Việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa và chất làm mềm là cực kì quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho con. Khi dùng máy giặt giặt quần áo trẻ sơ sinh phải chọn những loại hóa chất không có mùi, không gây kích ứng.

Sử dụng bột giặt máy cho máy giặt và tránh sử dụng chất tẩy
dùng bột giặt máy cho máy giặt và hạn chế dùng chất tẩy

tốt nhất là lựa chọn loại mà nhà cung cấp khẳng định rằng an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Trên thị trường hiện có vô số mặt hàng được sản xuất riêng dành cho trang phục của bé. bạn đừng bối rối trước quá nhiều brand được bày bán mà chỉ phải ưu tiên tìm loại không chất kích ứng, không màu và không mùi là ổn.
nếu như bình thường gia đình bạn dùng bột giặt tay thì hãy thay ngay bằng bột giặt máy hoặc nước giặt vì bột giặt tay cực kì khó hòa tan trong máy, dễ đọng lại cặn bột giăt. Và tuyệt đối không dùng chất tẩy.

Xem thêm Kinh nghiệm mua máy rửa bát phù hợp với gia đình của bạn

Nên mua máy giặt sấy

Máy giặt sấy
Máy giặt sấy

Với sự giúp đỡ của máy sấy trang phụctrang phục, tã vải, khăn lau của bé sẽ mau chóng được thực hiện khô một khi giặt và bạn không phải lo âu không đủ quần áo cho bé mặc. ngoài ra, việc được thực hiện khô ngay một khi giặt, sẽ hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn, nấm mốc độc hại vào quần áo của bé, do đó, khi bé mặc quần áo cũng có thể được không gây hại hơn.

Nguồn https://dienmaycholon.vn/