Những bộ nồi bếp từ đức loại nào được mọi người sử dụng nhiều nhất

Bộ nồi bếp từ đức là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề bộ nồi bếp từ đức. Trong bài viết này, dogiadung.vn sẽ viết bài viết Những bộ nồi bếp từ đức loại nào được mọi người sử dụng nhiều nhất.

1. Fissler Original Profi Collection vung kính

Bộ 4 hoặc 5 nồi Fissler Original Profi Collection là bộ nồi nấu bếp từ của Đức thương hiệu cao và tốt nhất hiện naykhông những đẹp, bộ nồi sản xuất theo tiêu chí về chất lượng khắt khe nhất của Đức. Thiết kế đáy Cookstar độc quyền cho đáy nồi luôn phẳng, khả năng cố định mặt bếp tối ưuchẳng bao giờ bị cong vênh do tác động giãn nở bởi nhiệt đối với các loại nồi đa lớp đáy, và có thể tránh hiện tượng cháy cục bộ. Bộ nồi đạt đủ mọi tiêu chí: brand quốc tế, xuất xứ chuẩn Đức, an toàn cho sức khỏe, sử dụng lâu bền đến hàng trăm năm, nấu ăn tiết kiệm, bảo lưu dinh dưỡng.

Nồi nấu bếp từ của Đức Fissler Original Profi Collection
Nồi nấu bếp từ Fissler Pro của Đức có khả năng chống cháy cục bộ

Xem thêm Bình thủy điện Toshiba PLK-45SF(WT)VN 4.5 lít

2. Fissler 1845 vung inox

không hề có trong website hay catalog chính thức, không sản xuất đại trà, nhưng Fissler 1845 vẫn là bộ nồi nấu bếp từ của Đức chuẩn xịn vì là sản phẩm quan trọng thành lập đúng dịp kỷ niệm 170 năm thành lập nhãn hiệu Fissler CHLB Đức. Fissler 1845 là phiên bản quà tặng đặc biệt sản xuất giới hạn số lượng nên được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. người sử dụng trên toàn thế giới biết đến bộ nồi nấu bếp từ Fissler 1845 đều cố gắng tìm mua mà không phải ai cũng mua được.

Nồi Fissler 1845
Bộ nồi nấu bếp từ fissler 1845 phiên bản quan trọng giới hạn số lượng

3. Fissler Luno vung inox

điểm đặc biệt hiếm có của bộ nồi nấu bếp từ Fissler Luno của Đức chính việc nồi được phủ chống dính loại Protectal Plus thương hiệu cao tối ưu của Fissler với 5 lớp chống dính không gây hại và hiệu quả. Cùng chất liệu Hợp kim nhôm đúc chân không giúp nồi hoàn toàn có thể thay thế chảo chống dính để chiên xào, vì hợp kim nhôm nhẹ hơn inox, cùng lúc đó bắt nhiệt nhanh hơn inox có thể đun nấu vừa nhanh, vừa dễ chịu khi di chuyển cầm năm. Vung inox bền bỉ lại có khả năng đối lưu hơi nước cho phép nồi Fissler nấu ăn nhanh chín với rất ít nước, thức ăn mềm mọng và dinh dưỡng hơn.

Bộ nồi nấu bếp từ của Đức Fissler Luno
Bộ nồi nấu bếp từ Fissler Luno phủ chống dính

4. Fissler Berlin vung inox

Bởi Fissler 1845 là bộ nồi nấu bếp từ bị giới hạn số lượng, tức là hết hàng sẽ không sản xuất hơn nữa, vậy nếu người sử dụng mong muốn mua một bộ nồi tương tự như 1845, với cùng phân khúc giá đó, cũng là vung inox, chất lượng tốt không kém thì sao? lời giải thích chính là bộ nồi từ Fissler Berlin ( bộ 4 hoặc 5). Fissler Berlin là mặt hàng xuất hiện chủ đạo thức trên website và catalog của Fissler chính hãng nên hàng luôn dồi dào và sẵn sàng chiều lòng nhu cầu của người sử dụng bất cứ lúc nào.

Bộ nồi nấu bếp từ của Đức Fissler Berlin
Fissler Berlin là một trong những bộ nồi nấu bếp từ loại tốt nhất ngày nay

Xem thêm Hướng dẫn kinh nghiệm thay mặt kính bếp từ đơn giản ngay tại nhà

5. Fissler Viseo vung kính

nếu bạn thích sự mềm mại và tinh tế của những bộ nồi nấu bếp từ vung kính thì Fissler Viseo (hoặc Fissler Paris) là xác định lý tưởng. Với tính cạnh tranh trọng điểm dựa vào vật liệu chất lượng cao, thiết kê vung kính toàn phần cho phép giản đơn quan sát đồ ăn trong nồi mà không cần mở vung, cùng lúc đó, giá bộ nồi nấu bếp từ Fissler Viseo của Đức cũng tương đối tốt.

Bộ nồi nấu bếp từ của Đức Fissler Viseo
Đẹp, giá và chất lượng tốt là điểm tốt nhất của bộ nồi nấu bếp từ Fissler Viseo

Để mua được các bộ nồi nấu bếp từ của Đức loại tốt, chính hãng như trên, mời bạn ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn- Địa chỉ bán lẻ và cung cấp đồ gia dụng Đức, Nhật, Ý, Tây Ban Nha, được phân phối chính thức lớn nhất miền Bắc. liên lạc trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá rẻtruy xuất Chuyên trang Khuyến mại Fissler để cập nhật khuyến mại tiên tiến.

Nguồn http://bepthaison.vn/