Bếp từ bosch pmi968ms có những chức năng gì ? Nhập khẩu từ nước nào ?

Bếp từ bosch pmi968ms là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Bếp từ bosch pmi968ms . Trong bài viết này, dogiadung.vn sẽ viết bài viết Bếp từ bosch pmi968ms có những chức năng gì ? Nhập khẩu từ nước nào ?

Giới thiệu mặt hàng

Thương hiệu BOSCH

Bosch – tập đoàn công nghiệp và gia dụng của Đức được ra đời từ thế kỷ XIX. đến thời điểm hiện tại đã hơn 100 năm với nhiều mảng bán hàngtrong đó họ tập trung Chủ yếu vào các sản phẩm công nghiệp, phụ kiện công nghiệp, máy xây dựng, phụ tùng ô tô… mặt hàng gia dụng như bếp từ Bosch mới chỉ hiện diện trong một thời gian chưa lâu.

Mẫu Bosch PMI968MS là mẫu bếp từ đôi duy nhất của Bosch cho đến nay. Mẫu bếp đôi này được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc khác khác nhiều với sản phẩm bếp từ 3 bếp của Bosch vốn được sản xuất trọng điểm tại Tây Ban Nha.

VỀ BẾP TỪ BOSCH ĐÔI PMI968MS

Bếp từ PMI968MS là mẫu bếp từ đôi duy nhất của Bosch trên thị trường Việt Nam. Khi tôi mới bắt đầu làm trong ngành này đã được nghe thấy mẫu này. tuy vậy hồi đầu tôi cũng không thích việc một con bếp đôi của Đức lại sản xuất tại Trung Quốc. Nó tránh giá trị của bếp nhiều(nhưng hồi đầu nó cũng 17-18tr như ai).

Hình ảnh thiết kế của bếp từ Bosch PMI968MS

Trong thị trường bếp từ đôi của nước ta, Bosch không có nhiều thị phần lắm vì cái mác Made in China của nó, trong thời gian đấy các sản phẩm Cata IB 772Teka IR 721Chefs EH-DIH888 hay Panasonic KY-C227D đều được xếp “cửa trên” do là hàng sản xuất xịn.

Thôi gì tạm bỏ qua vấn đề đó tôi sẽ recommend với bạn một số thứ liên quan đến sản phẩm này. trước tiên là chỉ số kỹ thuật sản phẩm:

 • Model PMI968MS
 • Hãng sản xuất: Bosch
 • Bề mặt: gốm kính Schott Ceran của Đức, mài vát trên dưới, 2 thành bo viền
 • Tự nhận diện tích thước nồi để điều chính công suất phát
 • công dụng booster tăng công suất cực đại, 9 mức điều khiển công suất
 • San nhiệt chống quá tải điện năng 3600W
 • Bếp trái công suất 2200W, Booster 3200W
 • Bếp phải công suất 1400W, Booster 2000W
 • Tắt bếp nếu như bị quá nhiệt
 • Cảnh báo nóng H/h cho từng cấp độ nhiệt
 • Hẹn giờ tắt bếp đến 99 phút
 • Điện: 220-240W/50-60Hz.
 • Kích thước bề mặt: 76x45cm
 • Kích thước cắt đá: 70x40cm
 • Xuất xứ: Made in China
 • mặt hàng cho thị trường Hồng Kông và Đài Loan (For Hong Kong and For Taiwan)
 • doanh nghiệp xuất khẩu Bosch Singapore.

Xem thêm Mua bếp từ ở đâu đảm bảo chất lượng và được bảo hành tốt nhất?

Nhận xét mặt hàng

THIẾT KẾ VỎ HỘP

đầu tiên tôi sẽ nhắc đến thiết kế vỏ hộp của mẫu bếp này: bếp sử dụng hộp giấy và bên trong là một một khung xốp theo kiểu có khả năng đặt được bếp vào trong như một cái hộp. Thiết kế hộp của Bosch rất cam kết với dòng bếp đôi này (nhưng với bếp 3 thì thảm họa). Thiết kế của Bosch này có vẻ như sau này Chefs đã học hỏi rất nhiều, nên bếp Chefs có kiểu đóng hộp cũng an toàn tuyệt đối.

Mở hộp bếp từ đôi Bosch PMI968MS

VỀ MẶT KÍNH

Mặt kính Schott Ceran của Đức vẫn là mặt kính trung thành cho toàn bộ các dòng bếp Bosch. Các mã Bosch nói chung và PMI968MS nói riêng được thiết kế vát trên và dưới. Phần thành 2 bên có thể được bo lại bằng kim loại(chắc là nhôm). Việc bo như này rất hay ở chỗ là nó làm bếp tăng chịu lực bên thành(vì vỡ trọng điểm ở thành và 4 gốc). nhưng Việc này cũng gây đến làm giảmnếu bạn không làm sạch da bếp thì bẩn két lại ghê lắm.

Mặt kính Schott trên bếp từ đôi Bosch PMI968MS

Nhìn trên bề mặt có khả năng nói là bếp ĐẸPthật sự đẹp. Một cảm xúc sang trọng của một chiếc bếp từ đôi được thiết kế bo viền 2 bên nhìn trông căn bếp rất sang. PMI986MS đã thay thiết kế vòng tròn cổ điển bằng dấu cộng tối tâncực kì nhiều bếp khác sau này cũng sử dụng thiết kế này.

BẢNG MẠCH ĐIỀU KHIỂN BẾP

Bảng mạch điều khiển vẫn là điểm điểm đặc biệt của bếp từ Bosch, nó rất khác so với các mặt hàng bếp từ khác. Nó sử dụng bàn phím điều khiển Touch Control cảm ứng. Thiết kế rất điểm đặc biệt với các phím bấm trải dài ra(có bếp lên đến 17 dải nhiệt). Loại bàn phím này được thiết kế cũng rất đẹp về mặt thẩm mỹ, thoáng, nhiều chức năngnhưng có khả năng là hơi phức tạp với người lần đầu dùng.

Về công suất: bếp dùng đặc trưng san công suất của bếp châu Á. Bếp sẽ có tổng công suất 3600W, bạn làm cách nào nó cũng thấp hơn hoặc bằng công suất đấy. Mức công suất này đúng là hơi thấp. Thấp hơn Cata 772 hay Fagor 800S Duo vốn là 6000W hay Teka IR 721 đến 4500W. tuy nhiên mức 3600W này là chấp nhận được cho việc dùng ổn đinh, không lo quá tải điện năng.

Các mức nhiệt nấu ăn bếp từ Bosch

THIẾT KẾ KHUNG VỎ

Bếp dùng loại khung vỏ tôn mạ kém sáng choang, phần bảng điện và quạt gió được chứ trong phần nhựa đen cực kì điểm đặc biệt của Bosch. Bếp được thiết kế hoàn thiện tốt, làm sạch da, mài nhẵn không để lộ phần nhựa gia công như mẫu bếp 3 từ của họ. Trong số các mẫu bếp từ đôi, tôi đánh giá khá cao sản phẩm của Bosch.

Hoàn thiện khung vỏ bếp từ đôi Bosch

Quạt gió của bếp cũng giống như những mẫu thương hiệu cao khác là dùng quạt gió loại lồng sóc, cho bếp chạy rất êm. Công suất của quạt được điều chỉnh theo mức nhiệt của nồi không gây ồn khi công việc mức thấp.

TÍNH NẲNG mặt hàng PMI968MS

Con bếp này không hề có quá nhiều tính năng đặc biệt tuy nhiên nó cũng có nhiều chức năng độc nhất vô nhịchính vì thế tôi sẽ chỉ recommend trong phần này các chức năng có một không hai của nó. Còn những công dụng cơ bản tôi sẽ hướng dẫn trong video hướng dẫn sử dụng bạn nhé.

Hiển thị công suất tiêu thụ: các đây chính là mẫu bếp đôi trước tiên mà tôi thấy nó có khả năng hiển thị, công suất biểu kiến(công suất lý thuyết tối đa). Công suất được hiển thị theo mức Kw, từ vài chục w cho đến hơn 3Kw.

Cảnh báo nhiệt 2 mức độđa phần các bếp từ khác chỉ hiện chữ H để cảnh báo nóng một khi bề mặt được đung một thời gian. tuy vậy với mặt hàng bếp từ này, Bosch hiển thị cả 2 mức: “H” khi bếp nóng nhiều và “h” khi bếp nóng ít. nếu như có điều kiện bạn cứ quan sát thử coichi tiết này mang tính “thêm nếm” vào thôi.

thiết lập cơ bảnđây là tính năng tùy chỉnh can thiệp hơi sâu vào phần cài đặt. Theo đấy bạn sẽ nhấn giữ nút hẹn giờ(đồng hồ) 3 giây để chuyển sang chế độ. Ở đây bạn có thể khác biệt được:

 • C2 – Chuông báo nhiều, ít, hay tắt hết.
 • C5 – cài đặt thời gian tắt bếp nếu hết thời gian hẹn giờ
 • C7 – điều chỉnh tính năng kiểm soát mức công suất(tổng tải san nhiệt) 1000, 2000, 3000W
 • C0 – Về mặc định.

cái này tóm lại công dụng tăng cường, chứng minh cụ thể nhất cho một chiếc bếp từ thương hiệu caotuy nhiên tôi thấy setup của hãng là phù hợp rồi. Bạn không cần thay đổi.

HÌNH ẢNH mặt hàng

Ưu và nhược điểm CỦA sản phẩm

Điểm tốt nhất

 • Bếp thiết kế đẹp
 • Ít ồn, công việc êm
 • Chế tạo hoàn thành tốt

Nhược điểm

 • Kén nồi chảo khủng khiếp
 • Công suất phụ thuộc vào đáy nồi
 • Cái mác China (không có thể quá câu nệ).

Xem thêm Bếp từ cata ib 772 có thực sự tốt như quảng cáo, có nên mua bếp từ cata hay không?

THẬN TRỌNG VỚI NỒI CHẢO

Như tôi đã từng nhắc trong bài đăng về chọn nồi chảo, thì các sản phẩm bếp từ Bosch và Teka là 2 siêu phẩm kén nồi. Mẫu bếp từ Bosch PMI968MS cũng không hề ngoại lệ đâu. Khi tôi thử các loại nồi có đáy từ loại đáy dập vào, ghép đáy(hàng siêu thị) thì thôi không thử làm gì vì 90% là không nhận.

không chỉ thế nếu như bạn dùng nồi 16cm trên vùng nấu 25cm tôi đảm bảo với bạn là công suất nấu chỉ đạt 1/2. Thực tế khi tôi đo thử điện năng tiêu thụ khi bật mức 9(2,2Kw) đối với vùng nấu lớn và dùng nồi 16cm Elo(Elo đã là xịn rồi nhé). Công suất điện đo thực tế chỉ vào khoảng 1150W, thấp hơn rất nhiều nếu so sánh với Cata IB 772 khi cũng bật mức 9.

Phần này xin bạn hãy xem xét kỹ càng.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Bạn có thể tìm mua sản phẩm bếp từ đôi Bosch PMI968MS tại các bộ máy showroom thiết bị khu vực bếp lớn. nếu bạn phải cần tìm địa chỉ đáng tin cậy, bạn hãy qua showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên lạc 04.3739.3979 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn. nếu bạn muốn nhanh thì cũng có thể để lại bình luận ở đây tôi sẽ trả lời.

Nguồn https://beptutotnhat.com/