5 mẫu giường mini xếp gọn tiết kiệm không gian giá rẻ

Không gian để nghỉ ngơi của bạn quá hẹp? Bạn muốn có một giấc ngủ trưa chất lượng nơi văn phòng? Vậy thì giường mini xếp gọn chính là sản phẩm cần thiết dành cho bạn. Không chỉ tiết kiệm không gian mà giường xếp mini còn giúp bạn tiết kiệm cả chi phí. Hãy cùng tham khảo 5 mẫu giường xếp mini dưới đây để có thêm sự lựa chọn nhé. 

 Giường Nệm Gấp Ngủ Trưa Văn Phòng Nikita Hq65

Một trong những mẫu giường gấp gọn mini văn phòng được sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến là Nikita Hq65.

Giường Nệm Gấp Ngủ Trưa Văn Phòng 
Giường Nệm Gấp Ngủ Trưa Văn Phòng 

Giường gấp văn phòng Nikita Hq65 sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc trang nhã. Sản phẩm có kích thước sử dụng chiều dài đạt 1,8m, chiều rộng là 0,65m và chiều cao 0,35m. Kích thước gấp gọn chỉ vỏn vẹn 0.95m cho chiều dài và 0.65m cho chiều rộng. Điều này thích hợp với hầu hết các không gian, đặc biệt là không gian văn phòng.

Nikita Hq65 có trọng lượng chỉ 17.7kg. Nhưng sản phẩm này chịu được tải trọng lên đến 120kg. Đây được đánh giá là con số ấn tượng cho một sản phẩm giường xếp. Nhờ vậy nên Nikita Hq65 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.

 Giường Gấp Văn Phòng Hàn Quốc Hq-80

Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm giường gấp văn phòng Hàn Quốc được đánh giá cao. Giường gấp Hq-80 sở hữu kích thước khá nhỏ gọn. Với kích thước gấp gọn là 1.04m với chiều dài và 0.83m đối với chiều rộng. Đối với kích thước khi sử dụng là 1.9m chiều dài, 0.8m chiều rộng và 0.3m với chiều cao.

Giường Gấp Văn Phòng Hàn Quốc Hq-80
Giường Gấp Văn Phòng Hàn Quốc Hq-80

Giường gấp văn phòng Hàn Quốc Hq-80 cũng có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 18kg. Tuy nhiên, nó cũng chịu được tải trọng lên đến 120kg. Ngoài ra, sản phẩm này có màu sắc khá trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau kể cả văn phòng.

Giường Gấp Hàn Quốc Hq-120

Nếu có đủ không gian nhưng bạn vẫn muốn lựa chọn những sản phẩm giường gấp thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý. Giường gấp Hàn Quốc Hq-120 có kích thước lớn hơn một chút so với các sản phẩm giường gấp. Trong đó kích thước gấp gọn là: 1.1m x 1.2m x 0.3m với đệm dày 6 cm. Còn kích thước khi sử dụng là: chiều dài 1.90m, chiều rộng 1.2m và chiều cao 0,35m.

Giường Gấp Hàn Quốc Hq-120
Giường Gấp Hàn Quốc Hq-120

Dù có khối lượng khá lớn, lên đến 27kg. Nhưng giường gấp Hàn Quốc Hq-120 chịu được tải trọng lên đến 180kg.

Giường Gấp Ba Khúc Vải Nhung Mới

Một mẫu giường gấp ba khúc được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay là giường gấp ba khúc vải nhung. Sở hữu kích thước đóng gói khá nhỏ gọn với chiều dài x chiều rộng là 0.6mx0.75m. Còn kích thước sử dụng của sản phẩm là: 1.9m x 0.75m x 0.25m lần lượt cho chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

Giường Gấp Ba Khúc Vải Nhung
Giường Gấp Ba Khúc Vải Nhung

Sản phẩm có trọng lượng chỉ khoảng 15kg và tải trọng tĩnh lên đến 120kg. Thiết kế nệm dày 5cm cùng mặt giường thẳng, phân bố lực đều giúp bạn có một giấc ngủ thật chất lượng.

Giường Xếp Nệm Hàn Quốc CC80

Thêm một mẫu giường xếp nệm Hàn Quốc rất được lòng người dùng chính là CC80. Đây là mẫu giường có kích thước được đánh giá là không quá lớn. Với kích thước đóng gói là 1.04m với chiều dài và 0.8m chiều rộng. Kích thước khi sử dụng cũng không quá lớn với 1.9m chiều dài, chiều rộng 0.8. và 0.35m chiều cao.

Giường Xếp Nệm Hàn Quốc CC80
Giường Xếp Nệm Hàn Quốc CC80

Sản phẩm có nệm dày lên đến 7cm. Bên cạnh đó trọng lượng cũng chỉ khoảng 17kg và tải trọng lên đến 120kg.

Hưng Nam Phát – địa chỉ chuyên giường mini xếp gọn

Nhắc đến các đơn vị cung cấp giường mini xếp gọn thì không thể bỏ qua Hưng Nam Phát. Là một trong những đơn vị top đầu cung cấp giường gấp văn phòng nội địa Nhật Bản, Hàn Quốc nên Hưng Nam Phát được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Hưng Nam Phát sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Chính vì thế nên cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ tại đây đều được đánh giá cao.

Đặc biệt, các sản phẩm tại Hưng Nam Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp giường gấp. Nên khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm. Đây cũng là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, Hưng Nam Phát vẫn luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay sở hữu cho mình các sản phẩm giường xếp, giường mini gấp gọn thì đây là một trong những sự lựa chọn uy tín. Bạn có thể liên hệ với Hưng Nam Phát theo một trong những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY HƯNG NAM PHÁT

Địa chỉ: 16 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0982 353 103 – 0902 33 88 29

wedside: https://hungnamphat.com.vn